Like.vn tài trợ độc quyền cuộc thi Zodiac Idols

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, cuộc thi Zodiac Idols do fanpage Huyền thoại 12 chòm sao tổ chức vừa nhận được sự tài trợ độc quyền từ nhà phát hành Like.vn. Zodiac Idols được tổ chức nhằm tạo ra một sân chơi để các bạn nữ game thủ thể hiện cá tính, phong cách của bản thân. Hơn thế nữa, những khuôn mặt giành thắng lợi trong cuộc thi này cũng sẽ có cơ hội trở thành gương mặt tài năng đại diện cho Like.vn để quảng bá các sản phẩm mà Like.vn đang phát hành cũng như sẽ phát hành trong tương lai.

Like.vn tài trợ độc quyền cuộc thi Zodiac Idols 1

Trong cuộc thi này, tất cả những bạn nữ tuổi từ 16 trở lên và tốt nghiệp THCS đều có thể nộp hồ sơ để dự thi. Các bạn có thể tải mẫu hồ sơ đăng ký dự thi tại đây. Sau đó, các bạn điền đầy đủ thông tin, ghi rõ tiêu đề dưới dạng [Zodiac Idols_Vòng sơ tuyển_Tên thí sinh_Cung hoàng đạo] và gửi kèm 5 bức ảnh đẹp nhất không qua chỉnh sửa của chính mình về địa chỉ email zodiacidols@gmail.com. Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi bao gồm một giải Zodiac Idols vào cuối năm trị giá 30 triệu đồng, 3 giải nhất 20 triệu đồng và hàng chục triệu đồng dành cho các giải thưởng khác.

Zodiac Idols bao gồm ba vòng thi khác nhau, trong đó vòng đầu tiên là nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ 08/03 đến 20/03 để lựa chọn 36 bạn nữ từ các hồ sơ dự thi để đại diện cho 12 cung hoàng đạo vào vòng bình chọn. Trong vòng bình chọn, 36 thí sinh sẽ cung cấp thêm 10 hình ảnh đẹp nhất của mình để chính độc giả của cuộc thi sẽ lựa chọn ra 12 gương mặt đại diện chính thức cho 12 cung Hoàng đạo. Tất cả 12 bạn thí sinh vượt qua vòng hai sẽ chính thức bước vào các vòng chung kết 1. Sau đó, 6 gương mặt xuất sắc nhất của chung kết 1 sẽ tiếp tục tranh tài với các thí sinh mới của đợt thi tiếp theo để giành giải thưởng của chung kết 2 và lọt vào chung kết cuối năm. Sau cùng, các thí sinh sẽ trải qua vòng thử thách cuối cùng để giành danh hiệu Idol và đoạt giải thưởng lớn nhất của cuộc thi Zodiac Idols.
Các bạn game thủ quan tâm tới cuộc thi này có thể tìm hiểu thêm thể lệ cuộc thi tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: