Like.vn tặng thêm tài khoản thử nghiệm Daybreak Online

Như các bạn cũng đã biết, Daybreak Online là trò chơi trực tuyến mới nhất của Like.vn và đã tiến hành thử nghiệm vào sáng hôm qua. Tuy nhiên, ngay trong ngày đầu tiến hành thử nghiệm Closed Beta, Daybreak Online đã gặp khá nhiều sự cố do máy chủ quá tải.

Sau khi tiến hành thử nghiệm Closed Beta được khoảng vài giờ, Like.vn đã phải bảo trì máy chủ và reset toàn bộ dữ liệu của người chơi trong ngày đầu tiên. Hai máy chủ của Daybreak Online đã hoạt động trở lại từ 21h00 ngày hôm qua (30/03/2013) và vẫn nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ cộng đồng game thủ.

Like.vn tặng thêm tài khoản thử nghiệm Daybreak Online 1

Theo ghi nhận của nhà phát hành Like.vn, Daybreak Online đã nhận được rất nhiều phàn hồi tích cực từ cộng đồng mặc dù trong ngày đầu tiên thử nghiệm không được suôn sẻ cho lắm. Điểm nhấn đáng chú ý nhất của Daybreak Online chính là hình ảnh chất lượng tốt, cách chơi không định vị (non-target) và các NPC được lồng tiếng Việt hoàn toàn.

Và để “tạ tội” với game thủ, nhà phát hành Like.vn gửi tặng bạn đọc GameLandVN thêm 300 tài khoản thử nghiệm Daybreak Online nữa. Để nhận được tài khoản thử nghiệm Daybreak Online từ GameLandVN, các bạn chỉ cần nhấn vào nút GET YOUR KEY ở cuối bài viết này mà thôi. Tài khoản thử nghiệm Daybreak Online do GameLandVN phát tặng có dạng dbo_id-matkhau. Tài khoản thử nghiệm và mật khẩu được ngăn cách bởi dấu gạch ngang (-). Do mật khẩu của Daybreak Online có phân biệt ký tự viết hoa và thường nên các bạn cần lưu lại và gõ chính xác khi đăng nhập vào game nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: