Lionel Messi trở thành người đại diện của FIFA Online 2

Mới đây, FIFA Online 2 đã chính thức thay đổi hình ảnh đại diện sản phẩm trên các ấn phẩm quảng cáo với hình ảnh của thủ thành người Anh Joe Hart. Đặc biệt hơn nữa chính là sự xuất hiện cầu thủ đang thâu tóm rất nhiều kỉ lục trong làng bóng đá Lionel Messi.

FIFA Online 2 được biết đến là một trò chơi bóng đá rất được ưa chuộng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Với quy mô cũng như mức độ chuyên nghiệp của mình, FIFA Online 2 luôn sở hữu hình ảnh đại diện là những cầu thủ xuất sắc, nổi tiếng nhất như Ronaldinho, Rooney hay Kaka. Vào tháng 01/2013, FIFA Online 2 một lần nữa được đón nhận cầu thủ nổi tiếng bậc nhất của bóng đá thế giới hiện nay với 4 lần liên tiếp đoạt danh hiệu “Quả bóng vàng” do FIFA bình chọn cùng nhiều danh hiệu khác tại CLB Barcelona: Lionel Messi.

Lionel Messi trở thành người đại diện của FIFA Online 2 1

Sinh ngày 24/06/1987, cầu thủ 25 tuổi người Argentina này sở hữu rất nhiều danh hiệu cấp CLB, ĐTQG và được cả thế giới đánh giá là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá. Mặc dù sở hữu thể hình không mấy lý tưởng (cao 1m69) nhưng bù lại chiếc chân trái đầy ma thuật cũng bản năng sát thủ luôn tiềm ẩn trong người chính là vũ khí sắc bén nhất của Messi trước bất kì hàng phòng ngự nào. Mùa giải 2011-2012, cầu thủ này đã thiết lập kỉ lục châu Âu khi ghi tới 73 bàn thắng trên tất cả các mặt trận trong đó tại La Liga là 50 bàn thắng, một con số gần như không tưởng.

Mỗi đường bóng, mỗi pha di chuyển ghi bàn của Messi đều làm rung động trái tim của hàng tỷ người hâm mộ trái bóng tròn trên toàn thế giới nói chung và hàng trăm triệu game thủ FIFA Online nói riêng. Đó cũng là lý do dễ hiểu khi EA Sports và IAH Games đã đàm phán và kí kết hợp đồng với Lionel Messi về việc trở thành đại diện độc quyền cho FIFA Online 2. Xuất hiện cùng Messi chính là thủ môn người Anh Joe Hart.

Ông Hoàng Trọng Hiếu, Phó giám đốc phụ trách truyền thông của VTC Game cho biết: “Với góc độ là nhà phát hành chính thức của FIFA Online 2 tại Việt Nam, VTC Game rất vinh dự và tự hào khi con cưng của mình sở hữu đại diện hình ảnh là một cầu thủ xuất sắc nhất vào thời điểm hiện tại. Việc đổi mới về hình ảnh đại diện lần này, cộng đồng game thủ trong thời gian tới sẽ được chứng kiến nhiều bước phát triển của FIFA Online 2 tại Việt Nam”.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: