Live the Dream: Hai tấm vé đi Anh đã có chủ

Theo các thông tin mà Vietnam Esports mới công bố, sự kiện Live the Dream dành cho các game thủ yêu thích FIFA Online 3 đã kết thúc với hai tấm vé đi Anh thuộc về hai game thủ Thành Đạt và Tiến Hưng. Với kết quả này, Thành Đạt và Tiến Hưng sẽ được sang Anh theo dõi trực tiếp trận đấu giữa hai đội tuyển Manchester City và Arsenal diễn ra vào ngày 17/01/2015 tại sân Etihad.

Live the Dream: Hai tấm vé đi Anh đã có chủ 1

Lê Thành Đạt nhận giải đặc biệt của sự kiện Live the Dream

Vietnam Esports đã trao cơ hội cho những người may mắn vào vòng chung kết tự quyết định tấm vé đi Anh bằng nỗ lực của bản thân khi đấu FIFA Online 3 với các game thủ khác. Tại vòng chung kết dành cho các thành viên may mắn, Lê Thành Đạt đã giành được vé đi Anh với 9 điểm sau 3 trận thắng và 1 trận thua.

Tại vòng chung kết dành cho các thành viên tích cực, Nguyễn Tiến Hưng cũng đã phải trải qua nhiều trận đấu căng thẳng và kịch tính mới giành được vé đi Anh. Tại trận chung kết nhóm hai, trận “derby nước Đức” giữa Bayern Munich của Lê Phú Ninh và Borussia Dortmund của Nguyễn Tiến Hưng đã kết thúc với chiến thắng 3-2 thuộc về Nguyễn Tiến Hưng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: