LMHT: Amazing chia sẻ 7 bí quyết đi rừng

Cách đây vài giờ, người đi rừng của đội tuyển Team SoloMid là Amazing đã chia sẻ một số thông tin giúp bạn có thể trở thành người đi rừng tốt trong thi đấu xếp hạng đơn. Đây có thể là một thông tin rất hữu ích dành cho các bạn đang thi đấu ở vị trí đi rừng bởi Amazing cũng là một trong những người đi rừng hàng đầu tại giải đấu LCS. Hãy cùng GameLandVN điểm qua các bí quyết của Amazing nhé!

LMHT: Amazing chia sẻ 7 bí quyết đi rừng 1

Sáng tạo và chú ý đến bản đồ. Tôi đã gặp rất nhiều người đi rừng quá tập trung vào việc farm đến mức quên gank hoặc quá ham gank đến mức chỉ có 50 chỉ số lính và kém 3 cấp so với đối thủ. Phải chú ý đến bản đồ, cố gắng chuyển màn hình lên đường khi đang giết quái và cố đọc những thông tin cần thiết và chuyển chúng thành quyết định đúng. Rừng đối thủ canh đường trên? Phản gank, cắm mắt ở đường trên hoặc cướp rừng phía dưới, tiêu diệt đường giữa, ăn rồng… Có rất nhiều lựa chọn trước một hành động của đối thủ. Cứ việc làm một điều gì đó.

Gank đem lại nhiều lợi thế hơn là farm.

Dùng thông tin mà những người đi đường cho bạn. Đừng ngoan cố và hãy tiếp thu, họ sẽ giúp bạn nếu bạn nhờ cắm mắt.

Hãy là người đánh giá chính mình gay gắt nhất. Tôi đã nghe quá nhiều người cho rằng mình phải ở bậc Kim Cương nhưng người đi đường của họ đã feed đối thủ. Đó là tại bạn. Bạn không cần nghe những lời phàn nàn hay chửi bới nhưng cũng đừng ảo tưởng. Nếu bạn không thể gank thành công trong 20 phút và chỉ có 50 chỉ số lính, bạn đã sai.

Xem LCS hoặc stream của những người đi rừng thường giải thích mọi thứ. Ví dụ tốt nhất là TheOddOne. Anh ấy nói rất nhiều và thường giải thích tại sao mình làm thế và anh trông chờ đối thủ làm gì trong thời điểm hiện tại.

Gắn bó với tướng mà bạn có thể giỏi. Một Lee Sin kém có thể thua còn Lee Sin giỏi có thể “gánh” cả đội.

Thưởng thức game. Đừng chơi để nâng hạng, hãy chơi để giỏi lên và để vui. Việc này không có nghĩa là bạn phải troll đồng đội nhưng thưởng thức game và cố cải thiện bản thân thì tiến bộ sẽ nhanh chóng xuất hiện.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: