LMHT: Counter Logic Gaming thay đổi nhân sự

Theo các thông tin mới cập nhật, Counter Logic Gaming vừa xác nhận có sự thay đổi về đội ngũ nhân sự trong nhóm quản lý. Cụ thể, quản lý của tổ chức này là Kelby May sẽ rời đi và gia nhập vào Good Game Agency, tổ chức thuộc quyền sở hữu của Alexander Garfield và đang vận hành hai “thương hiệu” Evil Geniuses và Alliance.

Dù vậy, Kelby May sẽ tiếp tục hỗ trợ Counter Logic gaming bởi Good Game Agency cũng có hợp tác với Counter Logic gaming ở một số lĩnh vực. Để thay vào vị trí của Kelby, Matthew Marikian sẽ được chuyển lên làm quản lý mới của Counter Logic Gaming. Đồng thời, Counter Logic Gaming còn chiêu mộ Bryan Chen vào vị trí Giám đốc Tài chính & Vận hành.

Kelby May cho biết, anh rời Counter Logic Gaming vì đã nhận được lời mời sang làm việc cho Good Game Agency từ Alexander Garfield vào hồi tháng 11/2013 và Alex là người mà anh rất tôn trọng trong ngành công nghiệp game. Dù bị từ chối, Alex vẫn kiên trì thuyết phục Kelby và cuối cùng Kelby nhận ra rằng cả hai có những tư tưởng rất giống nhau. Kelby tin rằng một ngày nào đó thể thao điện tử có thể trở thành một sự kiện văn hóa phổ biến và ý nghĩa như một môn thể thao truyền thống. Về phía Counter Logic Gaming, họ tin tưởng rằng Bryan và Matthew có thể lấp đầy vị trí mà Kelby để lại.

Lược dịch từ ongamers.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: