LMHT: Dell và WD tài trợ cho VCS A và VCS B

Theo các thông tin mới cập nhật, hệ thống giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Vietnam Championship Serie A (VCS A) và Vietnam Championship Serie B (VCS B) do công ty VED tổ chức đã đón nhận thêm hai nhà tài trợ mới. Theo đó, Dell tài trợ cho giải đấu VCS A và giải đấu này được đổi tên thành Dell Championship Serie A (DCS A). WD (Western Digital) tài trợ cho giải đấu VCS B và giải đấu này được đổi tên thành WD Championship Serie B (WDCS B).

LMHT: Dell và WD tài trợ cho VCS A và VCS B 1

Dell Championship Serie A là giải đấu dành cho 8 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại hàng đầu tại Việt Nam. Với quy mô giải thưởng lớn cùng với việc các trận đấu được tường thuật trực tiếp trên VETV khiến cho giải đấu này luôn là niềm khao khát của bất cứ đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại nào. WD Championship Serie B là hệ thống giải dành cho các đội Liên Minh Huyền Thoại bán chuyên với ba cấp độ là vàng, bạc và đồng.

Chưa rõ giải thưởng dành cho các đội tham gia DCS A và WDCS B có tăng lên hay không nhưng việc Dell và WD tham gia tài trợ cho thấy sự quan tâm của các công ty công nghệ với các giải đấu thể thao điện tử trong cả nước. Sự kiện này đánh dấu sự thay đổi lớn cho hệ thống giải đấu Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: