LMHT: Fnatic và Gambit Gaming cùng “ngã ngựa”

Tuần thi đấu thứ tư của LCS EU Spring 2014 đã kết thúc với rất nhiều bất ngờ. Trong ngày thi đấu thứ nhất, “quái vật” Fnatic bất ngờ bị đội bét bảng Alliance “hấp diêm”. Tuy nhiên, bất ngờ của LCS EU Spring 2014 tuần thứ tư vẫn còn chưa kết thúc. Sang ngày thi đấu thứ hai, đến lượt Gambit Gaming bị Supa Hot Crew “thịt luộc” và Fnatic tiếp tục gây thất vọng khi họ để thua trước ROCCAT.

LMHT: Fnatic và Gambit Gaming cùng “ngã ngựa” 1

Kết thúc tuần thi đấu thứ tư, ROCCAT leo lên dẫn đầu bảng xếp hạng với 7 trận thắng và 3 trận thua. Mặc dù có cùng kết quả nhưng Fnatic và Gambit Gaming vẫn phải xếp sau ROCCAT. Supa Hot Crew, Copenhagen Wolves, SK Gaming và Alliance có cùng kết quả 4 trận thắng, 6 trận thua và xếp ở các vị trí tiếp theo. Kết thúc tuần thi đấu thứ 4, Millenium đang “đội sổ” với 3 trận thắng và 7 trận thua.

LMHT: Fnatic và Gambit Gaming cùng “ngã ngựa” 2
LMHT: Fnatic và Gambit Gaming cùng “ngã ngựa” 3

Mặc dù để thua hai trận liên tiếp trong tuần thi đấu thứ tư nhưng các thành viên của Fnatic vẫn là người dẫn đầu các bảng xếp hạng thành tích cá nhân. Game thủ trẻ tuổi Rekkles hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng KDA, số vàng kiếm được qua mỗi phút và số vàng kiếm được qua mỗi trận đấu. xPeke đứng đầu bảng xếp hạng tiêu diệt mạng với 55 mạng, YellOwStaR dẫn đầu bảng xếp hạng hỗ trợ với 103 mạng hỗ trợ. Ở bảng xếp hạng đóng góp vào chỉ số tiêu diệt của cả đội, Amazing của Copenhagen Wolves đang dẫn đầu với 81,9%.

Dưới đây là danh sách các trận đấu đã diễn ra của LCS EU Spring 2014 tuần thứ tư:

Fnatic vs Alliance (Bình luận tiếng Việt)

Millenium vs ROCCAT (Bình luận tiếng Việt)

Copenhagen Wolves vs Gambit Gaming

Supa Hot Crew vs Millenium

SK Gaming vs Copenhagen Wolves

Supa Hot Crew vs Gambit Gaming (Bình luận tiếng Việt)

Fnatic vs ROCCAT (Bình luận tiếng Việt)

Alliance vs Millenium

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: