LMHT: Gợi ý chơi Thresh từ các cao thủ LCS

Sau Bàn Tay Hỏa Tiễn của Blitzcrank, hẳn Án Tử của Thresh là kĩ năng kéo đáng sợ nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Kể từ khi được ra mắt, Thresh vẫn luôn là tướng hỗ trợ hàng đầu và xứng đáng được chọn trong mọi tình huống (nếu thoát khỏi giai đoạn cấm). Hãy cùng GameLandVN xem qua những gợi ý của các game thủ chuyên nghiệp đang tham gia giải đấu LCS chia sẻ về cách chơi Thresh nhé!

Xpecial (Curse)

LMHT: Gợi ý chơi Thresh từ các cao thủ LCS 1

Bạn có thể dùng Đóng Hộp khi móc trúng đối thủ bằng Án Tử để đảm bảo Đóng Hộp có tác dụng. Do những bức tường của Đóng Hộp cần thời gian để dựng lên, đối phương có thể tránh được bằng Tốc Biến. Phối hợp Đóng Hộp và Án Tử sẽ đảm bảo mục tiêu bị đính đòn và không thể bỏ trốn.

YellowStar (Fnatic)

LMHT: Gợi ý chơi Thresh từ các cao thủ LCS 2

Trong tình huống 2 đấu 2, ném lồng đèn về phía người đi rừng đằng sau, sau đó Tốc Biến để dùng Lưỡi Hái Xoáy hất đối thủ về phía mình, sau đó Đóng Hộp và Án Tử. Chiếc lồng đèn có thể giúp đồng đội nhanh chóng gia nhập cuộc gank, nhưng đây là một combo khó dùng vì nó có đến 3 kĩ năng cần nhắm vị trí, trừ Đóng Hộp.

LemonNation (Cloud 9)

LMHT: Gợi ý chơi Thresh từ các cao thủ LCS 3

Mua Giày Cơ Động đầu tiên và cố gắng gank đường giữa hoặc trên. Đây là điều rất bất ngờ và thường có tác dụng.

Lời khuyên từ cộng đồng

LMHT: Gợi ý chơi Thresh từ các cao thủ LCS 4

Dùng Lưỡi Hái Xoáy khi kẻ địch định bỏ trốn, không phải trước khi đó. Nỗi lo bị ngắt kĩ năng đôi khi còn đáng sợ hơn chiêu Lưỡi Hái Xoáy.

Tổng hợp và lược dịch từ lolesports.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: