LMHT: Heimerdinger sắp có ngoại hình mới

Sau khi được làm lại bộ kỹ năng cuối năm ngoái, nhà phát minh lỗi lạc Heimerdinger của Liên Minh Huyền Thoại sẽ tiếp tục được làm người chơi bất ngờ với ngoại hình mới toanh, thông thái hơn và không kém phần nguy hiểm.

Trong lần cập nhật ngoại hình này, Heimerdinger sẽ đưa món vũ khí mới tự nghiên cứu là D.I.N.G.R (Dangerously Inventive Neural Grenade Rocket Arm) vào sử dụng. Điều đặc biệt là thiết bị này được giấu dưới kiểu tóc mới của Heimerdinger và được điều khiển trực tiếp bằng bộ não thiên tài của nhà phát minh này.

LMHT: Heimerdinger sắp có ngoại hình mới 1

Bên cạnh thiết bị mới này, các trụ (turret) quen thuộc của Heimerdinger cũng được làm lại với hình dạng mới đẹp mắt và “ngầu” hơn rất nhiều. Có một thông tin khá thú vị là dáng đi lúc lắc cũ của Heimerdinger sẽ được biến thành động tác khiêu khích (lệnh /taunt) có thể tắt mở được. Hãy thử hạ gục kẻ địch, bật động tác này lên và bạn sẽ rời khỏi “hiện trường vụ án” đầy phong cách.

LMHT: Heimerdinger sắp có ngoại hình mới 2

Dự kiến, ngoại hình mới của Heimerdinger sẽ được cập nhật vào máy chủ thử nghiệm PBE trong vài ngày tới. GameLandVN sẽ theo dõi và cập nhật liên tục các thông tin mới nhất cho các bạn thông qua các bản tin trên trang chủ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: