LMHT: Keyd Stars đổi tên thành Vivo Fibra Keyd Stars

Theo các thông tin mới cập nhật, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Keyd Stars vừa nhận được hợp đồng tài trợ từ Vivo, công ty viễn thông lớn nhất Brazil. Với hợp đồng tài trợ từ Vivo, Keyd Stars sẽ đổi tên thành Vivo Fibra Keyd Stars.

LMHT: Keyd Stars đổi tên thành Vivo Fibra Keyd Stars 1

Được biết, Vivo là công ty con của tập đoàn viễn thông đa quốc gia Telefónica đang hoạt động tại châu Âu, châu Á, Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Với sự kiện tài trợ cho đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Keyd Stars, Vivo trở thành công ty “ngoài ngành” đầu tiên tại Brazil đầu tư vào lĩnh vực thể thao điện tử.

Trước khi tài trợ cho Keyd Stars, Vivo cũng đã từng tài trợ cho một số sự kiện và đội tuyển thể thao khác trong quá khứ, bao gồm cả đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil. Việc Vivo tham gia vào lĩnh vực thể thao điện tử là một tín hiệu tốt cho thấy sự phổ biến của thể thao điện tử ở quốc gia Nam Mỹ này.

Huấn luyện của của Keyd Stars là Renan Phillip cho biết, Vivo mong muốn họ sẽ kết nối với các fan hâm mộ của mình với các dịch vụ internet của Vivo và có thể sẽ có nhiều sự kiện quảng bá dành riêng cho thể thao điện tử và Keyd Stars được tổ chức trong tương lai.

Lược dịch từ ongamers.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: