LMHT: Mithy và Nukeduck bị cấm thi đấu

Theo các thông tin mà Riot Games mới công bố vào ngày 02/06/2014, hai thành viên Mithy và Nukeduck của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Ninjas in Pyjamas sẽ bị cấm thi đấu tại các giải Challenger Series và League Championship Series đến hết năm 2014.

Nguyên nhân của lệnh cấm này là do hai game thủ này có thái độ thi đấu không tốt và đã sử dụng từ ngữ khiếm nhã khi thi đấu xếp hạng đơn. Mithy và Nukeduck từng bị cảnh cáo nhưng không chịu sửa chữa và tái phạm nhiều lần. Sau khi lệnh cấm của Riot Games được công bố, Ninjas in Pyjamas đã thanh lý hợp đồng với Mithy và Nukeduck. Ninjas in Pyjamas hiện đang tìm kiếm các thành viên để thay thế các vị trí còn trống trong đội hình thi đấu sau khi Mithy và Nukeduck ra đi.

LMHT: Mithy và Nukeduck bị cấm thi đấu 1

Thông báo của Ninjas in Pyjamas cho hay: “Đây là một tình huống rất đáng tiếc mà hai người chỉ có thể trách chính họ. Ninjas in Pyjamas không tha thứ cho hành vi này và chúng tôi hi vọng họ sẽ dùng thời gian để rút kinh nghiệm và trở lại thi đấu chuyên nghiệp trong tương lai với thái độ mới”.

Với sự ra đi của Mithy và Nukeduck, Ninjas in Pyjamas chỉ còn lại ba thành viên là Alex Ich (đấu sĩ đường trên), K0u (đi rừng) và Freeze (xạ thủ). Ninjas in Pyjamas cần phải nhanh chóng bổ sung hai thành viên mới bởi giải đấu EU CS Mùa Hè 2014 đã bước vào giai đoạn gay cấn.

Mithy cho biết anh muốn trở lại vai trò huấn luyện viên cho đến khi lệnh cấm thi đấu hết hạn. Nukeduck cho biết sẽ rời khỏi các phương tiện truyền thông và mạng xã hội trong một thời gian nhưng không tiết lộ kế hoạch của mình trong tương lai.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: