LMHT: Morden ra đi và k0u gia nhập Gamers 2

Theo các thông tin mới cập nhật, Morden, một trong những thành viên sáng lập đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Gamers2 vừa quyết định ra đi vì thiếu động lực thi đấu cần thiết. Morden thi đấu ở vị trí đi rừng trong đội hình của Gamers 2 và từng bày tỏ ý muốn rời đội trước khi vòng chung kết EU Challeger Series Summer 2014 diễn ra.

Ocelote, đội trưởng của Gamers 2 cho biết, Morden dù không muốn tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp nhưng vẫn đã chơi rất tốt tại giải đấu Challenger Series. “Dù chúng tôi không có kết quả thật tốt, thái độ của Morden vẫn rất tuyệt vời. Đó là anh ấy, một đồng đội tốt và một người bạn tuyệt vời. Tôi sẽ nhớ Morden rất nhiều”.

Thay thế Morden là k0u, cựu thành viên của đội tuyển Ninjas in Pyjamas. Trước khi gia nhập Gamers 2, k0u từng thi đấu cho đội tuyển Cloud 9 Eclipse và Ninjas in Pyjamas. Với sự gia nhập của k0u, sức mạnh của Gamers 2 hứa hẹn sẽ được tăng cường một cách đáng kể. Đáng tiếc là đội tuyển này không giành được vé tham gia giải đấu thăng hạng EU LCS Spring Promotion 2015 do thất bại tại EU Challeger Series Summer 2014.

Tại châu Âu, k0u là một game thủ đi rừng khá nổi tiếng. Game thủ này là người Việt, sinh ngày 28/09/1997 và đang sống ở Na Uy. Theo thống kê từ lolking.net, k0u hiện đã đạt tới bậc Thách Đấu tại máy chủ Tây Âu với 357 trận thắng và 283 trận thua khi thi đấu xếp hạng đơn. Tướng được k0u sử dụng nhiều nhất là Lee Sin với tỉ lệ thắng là 63%.

GAMELANDVN.COM


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: