Phim tài liệu Huyền Thoại Trỗi Dậy – Mùa 2

Tiếp nối loạt phim tài liệu Huyền Thoại Trỗi Dậy được trình làng vào cuối năm ngoái, Riot Games, nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại, đã trình làng phần 2 của bộ phim này từ ngày 07/09/2016. Huyền Thoại Trỗi Dậy mùa 2 là câu chuyện về quá trình luyện tập vất vả và hi sinh để đạt đến thành công của sáu tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại tài năng, gồm: Rekkles, WildTurtle, ClearLove, Chawy, Revolta và Smeb.

Trailer Huyền Thoại Trỗi Dậy Mùa 2

Huyền Thoại Trỗi Dậy mùa 2 là câu chuyện về quá trình luyện tập vất vả và hi sinh để đạt đến thành công của sáu tuyển thủ Liên Minh Huyền Thoại tài năng. Họ phải đánh đổi những gì để trở thành huyền thoại?

Giới thiệu Rekkles

Rekkles từ lâu đã được xem là một trong những xạ thủ tài năng nhất châu Âu từng có. Và sau nhiều năm tỏa sáng ở Fnatic, Rekkles giờ là thủ lĩnh kỳ cựu của một đội tuyển đang cố gắng duy trì sự thống trị tại khu vực.

Giới thiệu WildTurtle

Ít người trên đấu trường chuyên nghiệp lại không bận tâm đến an toàn cá nhân như WildTurtle, và lối chơi này đã đem lại cho anh vô số chỉ trích lẫn khen ngợi. Thi đấu cùng thế lực Bắc Mỹ, Immortals, WildTurtle đã trưởng thành hơn để có thể giành lấy chức vô địch thế giới.

Giới thiệu ClearLove

Một tượng đài kể từ ngày đầu Liên Minh Huyền Thoại, sự nghiệp của ClearLove trải qua nhiều thăng trầm cùng đấu trường Trung Quốc, với những lần tỏa sáng rực rỡ nối tiếp những lần vụt tắt đáng ngạc nhiên. Liệu một trong những người đi rừng xuất sắc nhất thế giới cuối cùng có mang lại chức vô địch danh giá nhất cho đất nước?

Giới thiệu Chawy

Được yêu mến ở quê nhà Singapore, tuyển thủ đường giữa kỳ cựu gặp khó khăn để duy trì vị trí trong hàng ngũ ahq, trong lúc cả đội cũng đang chiến đấu giành quyền tới Chung Kết Thế Giới 2016. Liệu anh có thể ngẩng cao đầu trước địch thủ?

Giới thiệu Revolta

Một trong những ngôi sao sáng nhất tại CBLOL, Revolta quyết tâm mang niềm tự hào về cho quê nhà, cho giải đấu, và cho khu vực Wildcards. Nối tiếp màn thể hiện ấn tượng của Pain Gaming tại Chung Kết Thế Giới 2015, áp lực và khao khát chiến thắng của anh càng mạnh mẽ hơn bao giờ hết khi định đưa INTZ đến Chung Kết Thế Giới.

Giới thiệu Smeb

Smeb là tuyển thủ quan trọng của ROX Tigers và là lý do chính khiến họ được coi là ứng viên hàng đầu cho cúp vô địch. Sau thất bại tại chung kết 2015, thử thách đặt ra rất rõ ràng. Smeb liệu có đưa cả đội lên đỉnh cao và thiết lập nên đội hình vĩ đại nhất từng thi đấu Liên Minh Huyền Thoại?

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: