LMHT: Riot Games nói về bối cảnh của Braum

Tiếp nối loạt bài viết giới thiệu về cách chơi Braum thông qua phần trao đổi giữa các nhân viên Riot Games và người chơi Liên Minh Huyền Thoại, GameLandVN tiếp tục giới thiệu đến các bạn những thông tin liên quan bối cảnh của Braum. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!

LMHT: Riot Games nói về bối cảnh của Braum 1

Braum có yêu ai không?

Braum yêu thương mẹ của mình.

Mối quan hệ giữa Braum và Ashe ra sao?

Khi nghe được những câu chuyện về Braum, Ashe tìm đến ông và đề nghị ông tham gia Avarosa với danh nghĩa thống nhất Freljord. Họ dễ dàng tin tưởng lẫn nhau. Braum làm Ashe vui khi nàng buồn và động viên khi Ashe cảm thấy sợ hãi.

Có phải lý do Braum cởi trần ở Freljord là vì hơi ấm đến từ bên trong?

Đúng vậy.

Braum nghĩ gì về các tướng Freljord khác như Tryndamere hay Sejuani? Ông ấy thân thiết với tất cả mọi người hay có ghét ai đó?

Braum là bạn tốt với Tryndamere. Ông sẽ không thân thiện với những kẻ xấu nhưng cũng tôn trọng Sejuani dù cả hai không nhìn mặt nhau.

Có câu thoại đặc biệt nào giữa Braum với các tướng không?

Có chứ! Tryndamere, Gragas, Annie, Alistar và một vài tướng khác nữa.

LMHT: Riot Games nói về bối cảnh của Braum 2

Điều gì khiến các bạn chọn vũ khí của Braum là chiếc khiên? Những tướng Freljord khác có vũ khí rất bạo lực. Tại sao lại phá vỡ truyền thống với Braum?

Ông ấy là một người bảo vệ. Làm người khác bị thương không phải là điều ông muốn.

Điều gì tạo cảm hứng cho tương tác giữa Braum với các tướng khác? Braum còn tương tác với các trang bị mình mua, liệu đó có phải là một tính năng sẽ có cho các tướng được làm lại và tướng mới không?

Opeli có thể chọn những tướng mà Braum sẽ tương tác nhưng đội viết kịch bản sẽ viết một số câu thoại và những câu hay nhất được chọn. Phần lồng tiếng của các nhân vật cũng đang được mở rộng. Các câu thoại sẽ nhiều hơn, nhiều tương tác hơn với các tướng khác và giờ là trang bị. Tôi nghĩ điều này sẽ tiếp tục diễn ra.

Tại sao lại chọn một đứa trẻ Troll trong câu chuyện về Braum?

Để cho thấy Braum là bạn với tất cả. Ngoài ra, loài Troll xuất hiện rất ít trong game nên việc đưa thêm Troll vào game là tốt.

Braum và Yasuo có là bạn không?

Tất nhiên rồi. Braum thích sự kiên trì của Yasuo còn Yasuo thích thái độ của Braum.

Braum nặng bao nhiêu?

Nhẹ hơn Baron.

Braum nghĩ gì về Lissandra?

Có lẽ Braum sẽ mời Lissandra uống một ly sữa dê và ngồi xuống nói chuyện để giải quyết mâu thuẫn. Nếu Lissandra từ chối, Braum sẽ chiến đấu nếu cần. Nhưng lời mời uống sữa vẫn còn đó.

Có phải mọi người ở Freljord đều thích Braum?

Có thể không phải tất cả. Nhưng nếu bạn không thích Braum, bạn sẽ chẳng thích ai được cả.

Họ của Braum là gì?

Cũng như Prince và Madonna, ông ấy chỉ cần tên.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: