LMHT sắp có patcher và client game mới

Theo các thông báo mới nhất từ Riot Games cho hay, công ty này sẽ trình làng patcher và client game mới của Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian sắp tới. Theo giới thiệu, patcher và client game mới được phát triển dựa trên nền tảng công nghệ HTML5 thay vì Adobe Air như trước đây. Dự kiến, patcher và client mới sẽ đưa vào máy chủ thử nghiệm PBE trong vài ngày tới.

LMHT sắp có patcher và client game mới 1

Yếu tố quan trọng nhất để Riot Games thực hiện việc đổi giao diện cho patcher và client game là trong số rất nhiều phản hồi từ người chơi, rất nhiều người mong muốn có một client game mới. Những thay đổi lần này sẽ mở đầu cho một loạt thay đổi tiếp theo đang được phát triển, tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm của người chơi Liên Minh Huyền Thoại trong giai đoạn trước trận đấu. Có thể những thay đổi này sẽ không ảnh hưởng quá nhiều đến người chơi nhưng chúng sẽ giúp Riot Games lên kế hoạch cho những bản cập nhật mới trong tương lai dễ dàng hơn.

Client game ở đây là chỉ tất cả những gì mà người chơi nhìn thấy và thực hiện trong giai đoạn trước trận đấu. Mỗi hành động người chơi thực hiện được xây dựng trên một hệ thống liên kết với nhau và hoạt động đồng bộ để đưa người chơi vào trận đánh. Việc bảo trì sự ổn định cho Liên Minh Huyền Thoại quan trọng hơn mọi thứ khác và vì thế, Riot Games phải đảm bảo rằng mọi nền tảng công nghệ mà họ đưa ra phải đủ tốt để thực hiện công việc của nó. Ngoại hình mới của patcher và client game là lựa chọn đầu tiên để Riot Games đưa ra những công nghệ mới, giảm thiểu rủi ro những thay đổi về sau tạo ra ảnh hưởng tiêu cực lên trải nghiệm của người chơi.

LMHT sắp có patcher và client game mới 2

Trong vài tuần tới, Riot Games sẽ thử nghiệm các công nghệ mới trên Patcher có khả năng cải thiện cách hiển thị thông tin trong game và nó sẽ trở thành một nền tảng quan trọng trong những bản cập nhật tương lai. Cả patcher và landing page (giao diện chính sau khi đăng nhập vào Liên Minh Huyền Thoại) sẽ đem lại sự tiện lợi trong việc khám phá những tin tức, cập nhật mới về Liên Minh Huyền Thoại – điều mà hiện tại vẫn còn chưa được hoàn thiện.

Cách sắp đặt giao diện mới sẽ tập trung vào toàn bộ các nội dung, hiển thị hình ảnh cho mọi mục tin. Để chứa được tất cả những thứ này, kích thước của patcher cũng to ra và giúp người chơi dễ dàng sử dụng. Toàn bộ phần tiến trình tải game, báo hiệu máy chủ online/offline và chọn khu vực sẽ được đưa lên trên cùng của patcher.

Landing page cũng sử dùng cùng một giao diện với patcher nhưng có thêm một số thay đổi. Nội dung sẽ được hiển thị đến tận các cạnh màn hình, và nói chung, toàn bộ trải nghiệm trước trận đấu của người chơi sẽ không thay đổi nhiều, và bạn vẫn dùng cùng trang bảng bổ trợ, cửa hàng, chat… Mục tiêu cuối cùng của Riot Games là đem lại một trải nghiệm trước trận đấu tốt hơn nhưng phải đảm bảo một client game ổn định và đáng tin cậy.

Tổng hợp từ leagueoflegends.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: