LMHT: Siêu Sao Đại Chiến 2014 diễn ra ở Paris

Theo các thông tin mà Riot Games mới công bố, giải đấu Siêu Sao Đại Chiến 2014 (All-Star 2014) sẽ diễn ra trong bốn ngày từ ngày 08/05 đến ngày 11/05 tại Le Zenith Arena, Paris (Pháp). Siêu Sao Đại Chiến sẽ có thể thức thi đấu mới so với năm ngoái nhằm mang lại cho cộng đồng yêu thích Liên Minh Huyền Thoại được chứng kiến những trận đấu đỉnh cao của những đội tuyển mạnh nhất và những game thủ giỏi nhất khu vực.

LMHT: Siêu Sao Đại Chiến 2014 diễn ra ở Paris 1

Năm nay, Siêu Sao Đại Chiến vẫn được chia thành năm khu vực là Bắc Mỹ, châu Âu, Trung Quốc, Hàn Quốc và Đông Nam Á/Đài Loan/Hồng Kông/Ma Cao. Đội tuyển siêu sao vô địch trong năm nay sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng trị giá lên đến 50.000 đô la Mỹ (hơn 1 tỉ đồng).

LMHT: Siêu Sao Đại Chiến 2014 diễn ra ở Paris 2

Cách thức tuyển chọn các đội tuyển tham gia giải đấu Siêu Sao Đại Chiến 2014 cũng có sự khác biệt khá nhiều so với năm ngoái. Chi tiết về cách thức tuyển chọn sẽ được Riot Games công bố trong vài ngày tới. Theo các thông tin được ông Whalen “Riot Magus” Rozelle công bố các khu vực châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Quốc và Đông Nam Á/Đài Loan/Hồng Kông/Ma Cao sẽ lựa chọn bằng đội vô địch các giải đấu NA LCS, EU LCS, LPL và GPL Mùa Xuân 2014. Riêng khu vực Hàn Quốc sẽ tính theo điểm nhóm giải (circuit points).

Các nhân viên của Riot Games sẽ có buổi giao lưu với người hâm mộ trên Reddit vào ngày 10/03/2014 (theo giờ chuẩn Thái Bình Dương). GameLandVN sẽ theo dõi cuộc giao lưu này và cập nhật các thông tin mới nhất đến cho các bạn trong ngày mai.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: