LMHT: Snoopeh xác nhận Helios gia nhập Evil Geniuses

Theo chia sẻ của Snoopeh – người đang thi đấu ở vị trí đi rừng của Evil Geniuses – trên Facebook thì cựu thành viên của Najin Black Sword là Helios đã có mặt tại Mỹ và gia nhập vào Evil Geniuses.

Snoopeh chia sẻ: “Chúng tôi sẽ dùng Helios trong những trận đấu tập trong tuần này và có thể sẽ thử tại LCS tuần này để xem anh ấy thích nghi ra sao với LCS. Tôi sẽ theo dõi sát sao và cố hết sức để giúp đội giành chiến thắng. Hi vọng rằng việc được xem thi đấu từ bên ngoài sẽ giúp tôi xác định điểm mạnh và yếu trong đội cũng như năng lực của bản thân”.

LMHT: Snoopeh xác nhận Helios gia nhập Evil Geniuses 1

Nói về lý do chọn Helios vào đội hình của Evil Geniuses, Snoopeh cho biết, anh thường quá tập trung vào việc thi đấu của cá nhân và vì thế làm mất đi nhiều yếu tố khác khiến việc đưa ra các quyết định khi thi đấu thiếu chính xác. Ngoài ra, nó còn khiến việc hợp tác với các đồng đội đi lẻ gặp khó khăn và cũng không thể quản lý đội một cách hiệu quả nhằm tránh những sai lầm bên ngoài game.

Snoopeh cũng cho biết đã luyện tập rất nhiều để cải thiện kĩ năng cá nhân. “Tôi phải bớt thời gian ngủ, không tới phòng tập, không giao tiếp với các fan, không vui vẻ và không còn là Snoopeh. Tôi chơi game từ 14 đến 15 tiếng mỗi ngày và không quan tâm đến chuyện stream kiếm tiền. Tôi chỉ tập trung vào việc cải thiện kĩ năng cá nhân và tôi thực sự đã giỏi hơn, cụ thể là kĩ năng giỏi hơn”.

Lược dịch từ ongamers.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: