LMHT: Team Coast công bố đội hình mới

Cách đây vài ngày, Team Coast vừa công bố đội hình thi đấu mới của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại. Đội hình thi đấu mới của Team Coast có sự gia nhập của DontMashMe và Sheep. Ngoài ra, đội hình thi đấu mới của Team Coast còn có sự gia nhập của Chaox ở vị trí huấn luyện viên. Hồi trung tuần tháng Năm, Team Coast cũng thay đổi người đi rừng khi đưa Santorin lên thi đấu ở vị trí chính thức còn NintendudeX trở về ghế dự bị.

LMHT: Team Coast công bố đội hình mới 1

Trả lời phỏng vấn onGamers, Santorin cho biết: “Tôi quyết định tham gia với Team Coast vì tôi muốn thử một điều gì đó mới mẻ. Tôi đã chơi với rất nhiều đội tuyển châu Âu và đã có những thành công nhất định nhưng tôi cảm thấy đã đến lúc phải thay đổi. Tôi chọn tham gia Team Coast vì những game thủ ở đó là những người tốt và tôi rất háo hức được chơi cùng họ”.

Được biết, Team Coast sẽ chuyển tới một gaming house mới ở Las Vegas. Chaox cũng đang rất tự tin về đội hình mới của Team Coast. “Tôi sẽ là huấn luyện viên toàn thời gian và chắc chắn sẽ ở cùng họ. Nếu họ luyện tập, tôi sẽ xem. Tôi sẽ quản lý khả năng phối hợp, chiến thuật và các điều kiện thi đấu của họ. Tôi luôn có mối quan hệ tốt với Team Coast và các game thủ từ khi tôi ở tại gaming house của họ trong suốt vòng chung kết mùa ba”.

Team Coast hiện đã tiến vào tới bán kết của giải đấu NA CS Summer 2014 #1. Đối thủ của họ tại vòng bán kết là Curse Academy.

Đội hình thi đấu chính thức của Team Coast:

  • Đường trên: Keenan “Rhux” Santos
  • Đường giữa: Greyson “Goldenglue” Gilmer
  • Đi rừng: Lucas “Santorin” Larsen
  • Xạ thủ: Brandon “DontMashMe” Phan
  • Hỗ trợ: Jaime “Sheep” Gallagher
  • Huấn luyện viên: Shan “Chaox” Huang

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: