LMHT: TSM sắp có “lính đánh thuê” Hàn Quốc

Cách đây vài ngày, Reginald đã công bố trên Twitter rằng đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Team SoloMid sắp có thêm một thành viên mới và thông tin chính thức sẽ được công bố trong vài ngày tới. Theo một số nguồn tin chưa chính thức thì thành viên mới của Team SoloMid có thể là Lustboy, cựu thành viên của CJ Entus Blaze.

LMHT: TSM sắp có “lính đánh thuê” Hàn Quốc 1

Việc Lustboy sắp gia nhập Team SoloMid được những “thám tử Reddit” đưa ra thông qua mối quan hệ giữa Locodoco, Lustboy và những chia sẻ trên Twitter của Reginald và HotshotGG trên Twitter. Ngoài ra, Lustboy cũng hé lộ việc anh này sắp gia nhập một đội tuyển đang tham gia LCS thông qua việc sử dụng hashtag LCS trên Twitter.

Do Lustboy là một người chơi hỗ trợ nên nhiều người tin rằng Gleeb sẽ là người phải rời khỏi Team SoloMid. Tuy nhiên, Gleed cũng đang thi đấu rất tốt và game thủ này đang là người chơi hỗ trợ có số mạng hỗ trợ nhiều thứ hai tại khu vực Bắc Mỹ ở giải đấu LCS Mùa Hè 2014.

Các thông tin tiếp theo về thành viên mới của Team SoloMid sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

Tổng hợp từ ongamers.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: