LMHT: Tướng mới có thể là tướng nữ

Riot Games vừa cho biết họ đang cố gắng tạo ra thêm sự khác biệt cho các tướng nữ trong Liên Minh Huyền Thoại bằng cách thực hiện những mô hình cơ thể mới và game thủ sẽ sớm thấy kết quả của điều này với một tướng sắp ra mắt. Omar Kendall, Giám đốc Sản xuất Liên Minh Huyền Thoại đã tiết lộ tại Comic Con rằng Riot Games đang “thực hiện những chiến thuật mới cho vẻ ngoài của các tướng”, bao gồm hình thể và kích thước của nhân vật.

LMHT: Tướng mới có thể là tướng nữ 1

Hiện tại, gần như toàn bộ các tướng nữ trong Liên Minh Huyền Thoại đều theo một xu hướng chung là thon thả, cân đối và quyến rũ (trừ một vài ngoại lệ như các tướng thuộc tộc Yordle, Jinx và Annie). Trong khi đó các tướng nam lại có nhiều hình thể khác nhau, từ béo ục ịch như Gragas, cơ bắp như Braum hay thư sinh kiểu Ezreal. Kendall cho biết họ đang thực hiện một tướng nữ “sắp ra mắt” theo xu hướng tạo sự khác biệt mới này và “đó là một điều mà chúng tôi đang rất chú trọng và bạn sẽ sớm thấy kết quả”.

Brian Feeney, một chuyên viên thiết kế game của Riot Games cũng thêm vào rằng Riot xem hình dạng tổng thể của nhân vật là một yếu tố cực kỳ quan trọng trong thiết kế game, là yếu tố đầu tiên giúp game thủ nhận dạng nhân vật và việc thực hiện một thân hình mới cho các tướng nữ sẽ giúp Riot đa dạng hóa các hình dạng này.

Lược dịch từ polygon.com

GAMELANDVN.COM


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: