LMHT: Woong trở thành huấn luyện viên của H2K

Theo các thông mới cập nhật, cựu đội trưởng của CJ Entus Frost là Jang “Woong” Gun-woong vừa nhận lời trở thành huấn luyện viên của đội tuyển H2K Gaming ở châu Âu. Anh từng được xem là “bộ não” của CJ Entus Frost và sẽ thực hiện công việc mới này từ xa (tương tự như MonteCristo và Counter Logic Gaming hay MaKNooN và paiN Gaming). Woong hi vọng đây sẽ là bước tiến để bỏ lại tai tiếng tại vòng chung kết thế giới mùa hai. Chia sẻ trên Reddit, Woong cho biết mình muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc tới những ai đã thất vọng vì sai lầm của mình.

LMHT: Woong trở thành huấn luyện viên của H2K 1

Việc làm huấn luyện viên cho H2K Gaming cũng là lần đầu tiên Woong thực hiện việc huấn luyện online và anh cho biết sẽ cố gắng hết sức mình. Hiện tại công việc mới của anh đã kéo dài được gần 1 tuần và việc này đã giúp H2K Gaming chiến thắng 3-2 trước SK Gaming Prime trong trận chung kết EU CS Summer 2014.

Jed, quản lý H2K Gaming cho biết họ không thể tìm được một huấn luyện viên châu Âu nào có kinh nghiệm và hiểu biết về game và cuối cùng họ tìm đến Hàn Quốc. Jed liên hệ với Woong khá sớm và sau một cuộc bàn bạc ngắn cả đội đồng ý chọn Woong.

Jed tỏ ra rất tự tin về khả năng thăng hạng của H2K Gaming với sự tham gia của Woong. “Tôi chắc Woong sẽ hướng cả đội theo một hướng mới tốt hơn và với một đợt tập huấn kéo dài 1 tháng sẽ diễn ra trước khi giải thăng hạng bắt đầu, tôi chắc rằng chúng ta sẽ có thêm một vài tài năng mới trong mùa giải LCS tới”.

Ngoài Woong, một số nguồn tin còn cho biết Brokenshard cũng đang giúp đỡ H2K Gaming luyện tập một cách tự nguyện. Brokenshard bắt đầu giúp đỡ H2K Gaming sau khi bị loại khỏi đội hình thi đấu chính thức của Copenhagen Wolves.

Lược dịch từ ongamers.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: