Lộ diện khách mời của ESL One Frankfurt 2015

Theo các thông tin mà ESL mới công bố, Team Secret, Evil Geniuses và Vici Gaming là ba đội tuyển khách mời của giải đấu Dota 2 ESL One Frankfurt 2015 diễn ra vào tháng Sáu tới đây. ESL One Frankfurt 2015 được lên lịch diễn ra trong hai ngày 20/06 và 21/06/2015 tại nhà thi đấu Commerzbank tại Frankfurt, Đức.

Tổng giá trị giải thưởng cơ bản của ESL One Frankfurt 2015 là 250.000 đô la Mỹ (gần 5,4 tỉ đồng). Những người yêu thích Dota 2 có thể đóng góp cho quỹ giải thưởng của ESL One Frankfurt 2015 bằng cách mua các vật phẩm gây quỹ giải đấu.

Ngoài 3 đội tuyển khách mời thì ESL One Frankfurt 2015 còn có 5 đội tuyển khác cùng tham gia vòng chung kết được tổ chức tại Frankfurt, Đức. Năm đội tuyển này được tuyển chọn thông qua vòng loại Trung Quốc (1 đội), vòng loại Đông Nam Á (1 đội) và vòng loại Châu Âu (3 đội).

Tham gia vòng loại ESL One Frankfurt 2015 khu vực Đông Nam Á là 12 đội tuyển Dota 2 hàng đầu trong khu vực, bao gồm: Rex Regum, First Departure, 5eva, Underminer, Can’t Say Wips, Mineski, Signature Trust, Arcanys, Rave, Invasion, MVP Phoenix và EHOME Malaysia. Hiện tại đã xác định được 6 đội vào vòng tứ kết là Rave, Invasion, Mineski, MVP Phoenix, Signature Trust và EHOME Malaysia.

Diễn biến vòng loại Đông Nam Á

Diễn biến vòng loại Đông Nam Á

Vòng loại ESL One Frankfurt 2015 khu vực Châu Âu có sự tham gia của 16 đội tuyển. Tuy nhiên, do đội tuyển Dota 2 Virtus.pro mới giải tán nên số lượng các đội tham gia vòng loại Châu Âu của ESL One Frankfurt 2015 chỉ còn 15 đội. Danh sách các đội tuyển tham gia vòng loại ESL One Frankfurt 2015 khu vực Châu Âu lần lượt là Elysium Gaming International, Flipside Tactics, Team Alternate, Burden United, Team Tinker, Vega Squadron, Alliance, Balkan Bears, Ninjas in Pyjamas, Natus Vincere, Power Rangers, Cloud9, Team Empire, Asus Polar và HellRaisers.

Diễn biến vòng loại Châu Âu

Diễn biến vòng loại Châu Âu

Vòng loại ESL One Frankfurt 2015 khu vực Châu Âu diễn ra theo hình thức nhánh thắng nhánh thua. Alliance là đội tuyển đầu tiên tiến đến vòng 4 của nhánh thắng ở khu vực Châu Âu. Chỉ cần một chiến thắng nữa thôi là Alliance sẽ giành được vé tham gia ESL One Frankfurt 2015.

Các thông tin liên quan đến vòng loại khu vực Trung Quốc của ESL One Frankfurt 2015 khu vực Trung Quốc chưa được công bố. GameLandVN sẽ cập nhật các thông tin mới nhất về ESL One Frankfurt 2015 trong các bản tin kế tiếp. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: