Lộ diện ngôi vương DotA 2 tháng Tám tại TP. Hồ Chí Minh

Như GameLandVN đã từng giới thiệu, Cooler Master DotA 2 Cyber Championship là giải đấu DotA 2 đầu tiên dành riêng cho cộng đồng game thủ tại TP. Hồ Chí Minh. Giải đấu này được tổ chức tại G-Net (Võ Lâm Hội Quán) dưới sự tài trợ của e-Club Malaysia, Valve và Cooler Master. Dự kiến, Cooler Master DotA 2 Cyber Championship được tổ chức liên tục trong ba tháng. Mùa giải tháng Tám của giải đấu này vừa diễn ra vào ngày 17/08/2012 với sự tham gia của 8 đội tuyển DotA 2 hàng đầu tại TP.HCM.

Lộ diện ngôi vương DotA 2 tháng Tám tại TP. Hồ Chí Minh 1

Ngay từ sáng, các game thủ đã có mặt tại G-Net để làm quen máy trước khi giải đấu bắt đầu. Tất cả đều rất háo hức chờ giải đấu bắt đầu để thể hiện thành quả mà họ đã luyện tập bấy lâu nay.

Ở lượt đấu đầu tiên, không có bất ngờ gì xảy ra khi các đội được đánh giá cao như 1st.VN|HCMA, SvN và XGame giành chiến thắng khá dễ dàng . Ở vòng hai, 1st.VN|HCMA giành chiến thắng XGame đầy thuyết phục với lối đánh khá phổ biến hiện giờ là dùng 1 hero farm rừng như Chen hoặc Enchan để gây áp lực lên 1 lane tạo khoảng trống cho carrier.

Lộ diện ngôi vương DotA 2 tháng Tám tại TP. Hồ Chí Minh 2

Ở trận chung kết nhánh thắng, 1st.VN|HCMA đã sử dụng đội hình quen thuộc trong những giải gần đây với các hero có khả năng push mạnh như Chen, Syllarbear còn SvN lựa chọn cho mình những hero có khả năng disable rất tốt như ES, POTM và Rubik. 1st.VN|HCMA đã push được những trụ ngoài từ rất sớm nhưng rất khó để có thể push vào trong nhà của SvN khi họ có ultimate của POTM giúp cho ES bất ngờ xuất hiện trong combat. Đồng thời với sự xuất sắc của game thủ điều khiển POTM với những item rất hợp lý đã mang về chiến thắng cho SvN.

Lộ diện ngôi vương DotA 2 tháng Tám tại TP. Hồ Chí Minh 3

Giải đấu kết thúc tốt đẹp với chiến thắng của SvN ở ngôi đầu, XGame giành được hạng nhì và về thứ ba là 1st.VN|HCMA.

Bên cạnh đó, nhà tài trợ Cooler Master đã tổ chức bốc thăm để trao những tấm lót chuột và chuột chuyên dùng của game thủ cho những bạn may mắn có mặt tại buổi thi đấu ngày hôm đó. Không những thế, các game thủ theo dõi giải đấu Cooler Master DotA 2 Cyber Championship tại G-Net còn có cơ hội nhận ưu đãi 15% từ Cooler Master.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: