Lộ diện Steam Machine phiên bản cầm tay

Theo các thông tin mới cập nhật, Steamboy Machine vừa hé lộ về một chiếc máy chơi game cầm tay được phát triển dựa theo nguyên mẫu Steam Machine của Valve. Chiếc máy chơi game đang phát triển của Steamboy Machine có kích thước khá nhỏ với hai track pad hình tròn, các phím bấm A B X Y theo kiểu Xbox 360 và một màn hình khá lớn nằm giữa thân máy.

Các thông tin cụ thể về cấu hình của máy vẫn chưa được công bố nhưng Steamboy Machine cho biết nó có thể sẽ sử dụng một CPU 4 nhân, 4GB RAM, thẻ nhớ 32GB và màn hình cảm ứng 5 inch tỉ lệ 16:9. Chiếc máy này cũng sẽ có khả năng kết nối với Internet qua Wifi hoặc 3G và sẽ “chơi được phần lớn game trên Steam hiện tại”.

Đại diện của Steamboy Machine tỏ ra rất tự tin với chiếc máy chơi game cầm tay của mình. “Tôi nghĩ mọi người sẽ bất ngờ bởi tiềm năng và sức mạnh của Steamboy. Nó là thiết bị đầu tiên cho phép bạn chơi game Steam ngay trên đường”.

Được biết, Steamboy Machine là một hãng thứ ba không liên quan đến Valve và họ dự kiến sẽ phát hành chiếc máy chơi game của mình vào năm 2015.

Các bạn quan tâm tới chiếc máy chơi game cầm tay của Steamboy Machine có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website steamboymachine.com.

Lược dịch từ gamespot.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: