LOCO (EU) tuyển quân thử nghiệm closed beta

LOCO (Land of Chaos Online) là tựa game nhập vai kết hợp các yếu tố chiến thuật do công ty Danal Entertainment (Hàn Quốc) phát triển. Mới đây, Burda:ic GmbH đã công bố chính thức là đơn vị chịu trách nhiệm vận hành LOCO tại thị trường châu Âu. Dự kiến LOCO sẽ được phát hành với 7 ngôn ngữ phổ biến nhất tại khu vực này là: Đức, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Italia, Thổ Nhĩ Kỳ và Nga.

LOCO (EU) tuyển quân thử nghiệm closed beta 1

Hiện tại, Burda:ic GmbH đã cho ra mắt chính thức trang chủ của LOCO tại địa chỉ: http://loco.en.alaplaya.net. Đồng thời nhà phát hành này cũng đang tuyển người tham gia vào đợt thử nghiệm sắp tới của tựa game này. Các bạn game thủ quan tâm tới LOCO có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia closed beta tại đây. Thời hạn cuối cùng nhận đăng ký closed beta là ngày 17/5/2010.

LOCO (EU) tuyển quân thử nghiệm closed beta 2

Trong đợt closed beta tới đây, LOCO sẽ chỉ giới thiệu 12 trong tổng số 30 nhân vật (heroes) và 3 bản đồ (map) cho 2 chế độ chơi là Annihilation và Battle Modes. Ngoài ra, game thủ cũng sẽ được trải nghiệm những tính năng đầu tiên của chế độ bang hội (guild) và nâng cấp trang bị (enchantment).

LOCO (EU) tuyển quân thử nghiệm closed beta 3

Để giúp các game thủ trải nghiệm game một cách chân thực nhất, Burda:ic GmbH cũng đã công bố chính thức cấu hình yêu cầu của LOCO. Cụ thể như sau: Cấu hình tối thiểu: Intel Core2 Duo Processor, 1GB Ram, GeForce 6600, Cấu hình đề nghị: Intel Core2 Duo Processor , 2GB Ram, GeForce 7600.

Được biết, phiên bản Hàn Quốc do công ty KTH phát hành cũng đang tiến hành thử nghiệm closed beta. Winner Online là đơn vị sẽ phát hành LOCO tại 4 nước Đông Nam Á là: Thái Lan, Indonexia, Singapore và Malaysia.

Ảnh: Alaplaya, KTH

Hàn Thiên Hải (Alaplaya)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: