LOCO tuyển quân cho đợt closed beta tại Hàn Quốc

LOCO (Land of Chaos Online) là tựa game online mới toanh của của công ty Danal Entertainment (Hàn Quốc) phát triển và KTH Allstar chịu trách nhiệm phát hành. Theo thông mới nhất trên trang chủ của KTH Allstar thì hiện nay LOCO đang tuyển quân cho đợt thử nghiệm closed beta tại thị trường Hàn Quốc.

LOCO tuyển quân cho đợt closed beta tại Hàn Quốc 1

Đợt thử nghiệm đầu tiên của LOCO sẽ được tiến hành trong vòng 3 ngày 28 đến 30/12/2009. Ngay từ bây giờ, các game thủ đã có thể tham gia đăng ký tài khoản trên trang chủ của LOCO để chuẩn bị tham gia vào đợt thử nghiệm sắp tới. Trong vòng 10 ngày (từ 14/12 đến 23/12/2009) sẽ có 9.999 game thủ may mắn được lựa chọn để tham gia vào đợt closed beta đầu tiên của LOCO.

LOCO tuyển quân cho đợt closed beta tại Hàn Quốc 2

LOCO là một game online kết hợp nhiều yếu tố như nhập vai (RPG), chiến thuật thời gian thực (RTS) và góc nhìn người thứ ba (TPS). Game có nền đồ họa khá sắc sảo với những hiệu ứng khi thi triển kỹ năng khá ấn tượng. Danal Entertainment đã phải mất tới 3 năm ròng rã để phát triển và tiêu tốn khoảng 10 tỷ Won.

LOCO tuyển quân cho đợt closed beta tại Hàn Quốc 3

Cấu hình yêu cầu của LOCO cũng bình thường và không có yêu cầu quá cao như các tựa game “bom tấn”: CPU: Pentium 4 2.0GHz trở lên, RAM 1GB, HDD: 3GB, VGA: 64 MB hoặc 128MB, Direct X 9.0. Các bạn game thủ quan tâm tới LOCO có thể tìm hiểu thêm thông tin tại địa chỉ loco.paran.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Char thứ 3 chắc là Assassin chăng? Trông hơi giống Archer của Atlan .

Comments are closed.