LOCO Online (EU) công bố ngày ra mắt open beta

Sau một thời gian tiến hành thử nghiệm closed beta, mới đây Burda:ic GmbH đã có thông báo chính thức về ngày tiến hành open beta của tựa game LOCO Online (Land of Chaos Online). Theo đó, cánh cửa open beta của LOCO Online sẽ mở rộng và chào đón tất cả các game thủ vào ngày 03/08/2010 (Giờ GMT +1).

LOCO Online (EU) công bố ngày ra mắt open beta 1

LOCO là một game online kết hợp nhiều yếu tố như nhập vai (RPG), chiến thuật thời gian thực (RTS) và góc nhìn người thứ ba (TPS). Game có nền đồ họa khá sắc sảo với những hiệu ứng khi thi triển kỹ năng khá ấn tượng. Danal Entertainment (Hàn Quốc) đã phải mất tới 3 năm ròng rã để phát triển và tiêu tốn khoảng 10 tỷ Won.

LOCO Online (EU) công bố ngày ra mắt open beta 2

Phiên bản châu Âu của LOCO được Burda:ic GmbH vận hành trên cổng game Alaplaya với 6 ngôn ngữ chính là: Anh, Pháp, Đức, Tây Ban Nha, Italia và Thổ Nhĩ Kỳ. Ngoài LOCO Online, thì cổng game Alaplaya còn sở hữu khá nhiều tựa game ăn khách tại thị trường châu Âu như: Audition, Avalon Heroes, Fantasy Teninis 2, Florensia, Racing Star và S4 League.

Thông tin chi tiết về các sự kiện liên quan đến đợt open beta của LOCO Online, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu thêm tại trang chủ của trò chơi.

Ảnh: KTH, Alaplaya

Hàn Thiên Hải (Theo Alaplaya)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: