Long Tướng cập nhật tính năng mới Tàng Bảo Các

Vào ngày 13/12/2012 tới đây, webgame Long Tướng sẽ cập nhật tính năng mới Tàng Bảo Các. Đi cùng với tính năng này, game thủ sẽ lần đầu tiên biết đến Thượng Cổ Ma Thạch, một vật phẩm hoàn toàn mới và tính năng phụ ma trang bị giúp tăng cường sức mạnh của các nhân vật trong trò chơi.

Tàng Bảo Các

Ở bản cập nhật lần này, những game thủ sở hữu nhân vật có đẳng cấp từ 80 trở lên sẽ được tham gia vào một phụ bản hoàn toàn mới với tên gọi Tàng Bảo Các.

Tàng Bảo Các có tất cả sáu tòa tháp với các tên gọi khác nhau như: Thị Huyết Chi Địa, Cực Hàn Băng Động, Hoàng Sa Bí Huyệt… tương ứng với sáu cấp độ 80, 90, 100, 110, 120 và 130. Để vào được các tòa tháp kể trên, người chơi cần đạt được các cấp độ tương ứng kể trên.

Long Tướng cập nhật tính năng mới Tàng Bảo Các 1

Mỗi ngày, người chơi chỉ được khiêu chiến duy nhất một lần trong một tòa tháp. Nhiệm vụ của người chơi là phải vượt qua được 30 ải trong mỗi tòa tháp để nhận được những phần thưởng hấp dẫn từ hệ thống. Lần đầu tiên chiến thắng quái trong tháp, người chơi sẽ nhận được hồn tướng và các loại đá dùng để phụ ma trang bị gọi chung là Thượng Cổ Ma Thạch có cấp độ tương ứng với loại tháp. Sang ngày hôm sau, nếu người chơi tiếp tục đánh quái trong cùng một loại tháp và cùng một loại ải sẽ chỉ nhận được đá phụ ma trang bị.

Người chơi khi vượt tháp sẽ được ba lần thất bại. Sau khi thất bại ba lần sẽ không thể khiêu chiến tiếp tục và phải đợi sang ngày hôm sau để hệ thống tự động hồi lại số lần khiêu chiến. Vì vậy, game thủ cần có sự tính toán kĩ lưỡng để lượt khiêu chiến của mình không bị phí phạm.

Phụ ma trang bị

Cùng với sự xuất hiện của Thượng Cổ Ma Thạch, tính năng phụ ma trang bị cũng được ra mắt game thủ. Tương tự với tính năng cường hóa, phụ ma trang bị có tác dụng tích hợp các loại đá Thượng Cổ Ma Thạch thu được trong Tàng Bảo Các vào trang bị (có đẳng cấp 80 trở lên) để làm tăng thuộc tính và sức mạnh của chúng.

Long Tướng cập nhật tính năng mới Tàng Bảo Các 2

Có một điểm cần phải lưu ý rằng, chỉ có những trang bị đã cường hóa mới có thể phụ ma được. Trong trường hợp trang bị chưa được cường hóa những người chơi vẫn cố phụ ma thì số lượng đá phụ ma sẽ bị giảm đi, nhưng trang bị sẽ không tăng cấp phụ ma cũng như thuộc tính cường hóa.

Trang bị sau khi phụ ma sẽ tăng mạnh các thuộc tính cường hóa. Cấp cường hóa càng cao, thuộc tính tăng lên càng nhiều.

Phụ ma trang bị có tỉ lệ thành công nhất định phụ thuộc vào cấp độ của chúng. Khi phụ ma thất bại, cấp của cúng sẽ không tăng hoặc giảm. Để tăng tỉ lệ thành công lên 100%, người chơi có thể mua Phụ Ma Bảo Vệ Thạch trong cửa hàng.

Thông tin chi tiết về bản cập nhật mới của Long Tướng, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: