Loong cập nhật thú cưỡi và trang phục thời trang mới

Hàng loạt sự kiện mới được cập nhật trong Loong Online trong thời gian gần đây giúp người chơi có cơ hội sở hữu những bộ thời trang và thú cưỡi “hot” nhất trong trò chơi.

Loong cập nhật thú cưỡi và trang phục thời trang mới 1

Từ ngày 19/04 đến hết 03/052012, Tiền Trang và Hoàng Kim Thành của trò chơi này sẽ tiến hành cập nhật thêm các vật phẩm mới phục vụ cho quá trình luyện cấp của game thủ như: Linh Lực Bội Phù (tăng 400% kinh nghiệm khi đánh quái), Thần Lực Bội Phù (tăng 900% kinh nghiệm), Hoàng Kim Thần Long Đỉnh (mở ra vật phẩm đặc biệt) và Kim Ty Tuyến (dùng để tinh phương trang bị). Hấp dẫn nhất trong số các vật phẩm mới cập nhật là hai bộ thời trang mới dành mang tên Loan Phụng Hòa Minh (dành cho nữ) và Phát Sóc Kim Ty (dành cho nam).

Loong cập nhật thú cưỡi và trang phục thời trang mới 2

Ngoài ra, Loong Online cũng diễn ra sự kiện đua top reset nhận thú cưỡi và pet khủng mang tên “Bách trảm tu la”. Cụ thể, khi tiến hành trùng sinh (với máy chủ Hợp Nhất) và reset nhân vật (trên máy chủ Quyền Lực và Danh Vọng), game thủ sẽ nhận được điểm tương ứng và được xếp hạng dựa trên số điểm này. Ba nhân vật có số điểm cao nhất sẽ nhận được những thú cưỡi và các vật phẩm có giá trị, bao gồm: Đằng Vân Thần Lộc, Tiên Hạc và Thánh Giáp Tê Ngưu.

Loong cập nhật thú cưỡi và trang phục thời trang mới 3

Trong thời gian diễn ra sự kiện, khi mở Hoàng Kim Thần Long Đỉnh, người chơi còn có cơ hội nhận được thú cưỡi bất tử Ban Khê vô cùng quý hiếm với tốc độ di chuyển lên tới 10.000 cùng rất nhiều vật phẩm quý khác. Trong đó có Sát Phá Lang giới chỉ, bảo vật sở hữu sức mạnh khủng trong Loong Online.

Thông tin chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Loong Online, các bạn có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: