Loong Online: Có thể nhận đệ tử mà không cần vào game

Ngay sau khi gây sock với tuyên bố “MMORPG 3D đầu tiên tại Việt Nam nói không với cash shop”, Loong Online lại tiếp tục đưa ra một ý tưởng táo bạo khi cho phép người chơi nhận đệ tử mà… không cần vào game.

Loong Online: Có thể nhận đệ tử mà không cần vào game 1

Theo đó, trong khoảng thời gian từ 29/03 đến hết 29/04/2012, người chơi Loong Online đã tham gia reset từ 8 lần trở lên ở 2 cụm máy chủ Quyền Lực và Danh Vọng có thể thông qua trang dịch vụ của trò chơi để tiến hành nhận đệ tử bằng cách nhận code và gửi nó cho người chơi khác muốn thu nhận. Ngay khi người nhận code kích hoạt, mối quan hệ sư đồ sẽ được thiết lập cho người gửi và người nhận code.

Loong Online: Có thể nhận đệ tử mà không cần vào game 2

Sau khi trở thành sư đồ, sư phụ sẽ nhận được những phần thưởng có giá trị khi đệ tử đạt đến cấp độ reset nhất định. Các vật phẩm nhận được gồm có: Linh lực bội phù (tăng 5 lần kinh nghiệm đánh quái), Thần lực bội phù (tăng 10 lần kinh nghiệm đánh quái), Hóa công hoàn phẩm (tẩy điểm Thiên tư) và Chân Võ Lệnh (giúp nhân vật chuyển chức khi đạt cấp độ 80). Đặc biệt, nếu có nhiều đệ tử cùng đạt yêu cầu thì khi nhận thưởng, sư phụ sẽ nhận cùng lúc phần thưởng của những đệ tử đó.

Loong Online: Có thể nhận đệ tử mà không cần vào game 3

Như vậy, người chơi Loong Online giờ đây không chỉ nhận đồ đệ trong game và dìu đắt để nhận được các vật phẩm thưởng giá trị mà còn có thể nhận đệ tử ngay cả ngoài trò chơi với những phúc lợi hấp dẫn không kém. Đây cũng được cho là cơ hội cho người chơi tích lũy, nâng cấp nhân vật của mình trước khi tham gia vào chuỗi sự kiện “khủng” sẽ diễn ra trong tháng 04/2012.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Loong Online, các bạn game thủ có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: