Loong Online đang thử nghiệm phiên bản tiếng Anh

Loong Online là tựa game MMORPG 3D mang bối cảnh thần thoại võ hiệp Trung Quốc do công ty Dacheng Network phát triển. Tựa game này sở hữu một nền đồ họa khá với phong cảnh và nhân vật được thiết kế khá chi tiết. Ngoài ra game còn có hệ thống biến hình trang bị và không có khái niệm nghề nghiệp. Người chơi có quyền tự do lựa chọn các kỹ năng mà mình cảm thấy hứng thú và có khả năng đầu tư.

Loong Online đang thử nghiệm phiên bản tiếng Anh 1

Gamigo là đơn vị chịu trách nhiệm vận hành Loong Online tại khu vực Bắc Mỹ và châu Âu. Theo các thông tin chúng tôi mới nhận được thì Gamigo đang tiến hành thử nghiệm closed beta cho phiên bản tiếng Anh. Phiên bản thử nghiệm này sẽ dành riêng cho các game thủ đang sinh sống tại Mỹ, Canada và 27 quốc gia thuộc khu vực châu Âu.

Để tham gia vào đợt thử nghiệm này của Loong Online thì các bạn cần phải có mã kích hoạt tài khoản (beta key). Tính đến thời điểm hiện tại, số mã kích hoạt closed beta của Loong Online trên các trang tin MMOhut, MMOreviews đã phát hết. Vì thế, nếu muốn tham gia vào phiên bản này bạn có thể đợi đến phiên bản open beta hoặc các đợt phát beta key tiếp theo. Nếu bạn quá nóng lòng muốn tham gia vào Loong Online thì có thể xem hướng dẫn đăng ký phiên bản Trung Quốc tại đây.

Ảnh, video: Gamigo

GAMELANDVN.COM (Theo Gamigo)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: