Lords Online chuyển thể thành ứng dụng Facebook

Sự thành công của mạng xã hội Facebook cùng với 250 triệu người dùng trên khắp thế giới là điều mà bất cứ nhà phát hành game nào cũng mong muốn có được lượng người dùng đáng mơ ước như thế. Góp phần cho sự thành công không nhỏ của mạng xã hội đình đám này chính là các ứng dụng (applications) được nhúng trực tiếp vào Facebook.

Mới đây, nhà phát triển và phát hành game hàng đầu tại khu vực Bắc Mỹ, IGG (I Got Games) đã công bố phát triển thành công một ứng dụng trên Facebook giúp người chơi có thể đăng nhập trực tiếp vào webgame Lords Online của hãng này chỉ với tài khoản Facebook.

Lords Online chuyển thể thành ứng dụng Facebook

Với ứng dụng mới này của IGG thì giờ đây các cư dân của Facebook có thể đăng nhập dễ dàng vào webgame Lords Online với chỉ một cú click chuột. Còn bạn thì sao, bạn có muốn thử quản lý vương quốc của mình với tài khoản Facebook ? Hãy click vào đây để cùng trải nghiệm nhé.

Lords Online chuyển thể thành ứng dụng Facebook

Được biết, Lords Online là webgame mới được IGG phát triển dựa trên những yếu tố nhập vai (RPG) và yếu tố chiến thuật (SLG). Người chơi tham gia vào Lords Online có thể trực tiếp điều khiển quân đội của mình tác chiến là một trong những điểm hiếm thấy trong các webgame chiến thuật hiện nay. Lords Online hiện đang tiến hành thử nghiệm closed beta.

Ảnh: Lords Online

Hàn Thiên Hải

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: