Lục Mạch Thần Kiếm bất ngờ bỏ giới hạn Alpha Test

Ra mắt phiên bản Alpha Test vào ngày 03/02/2011 đến nay, Lục Mạch Thần Kiếm đang trở thành cái tên gây chú ý của làng game Việt hiện nay. Sau ba ngày tiến hành thử nghiệm Alpha Test giới hạn tài khoản thử nghiệm, số lượng game thủ chờ đợi tham gia vào trò chơi này quá nhiều nên Lục Mạch Thần Kiếm đã mở cửa thử nghiệm không giới hạn tài khoản. Thời gian thử nghiệm sẽ kéo dài đến 18h00 ngày 08/02/2012.

Lục Mạch Thần Kiếm bất ngờ bỏ giới hạn Alpha Test 1

Theo đó, Lục Mạch Thần Kiếm sẽ mở thêm mảy chủ mới để cộng đồng game thủ có thể tham gia dễ dàng hơn. Các game thủ muốn tham gia thử nghiệm chỉ cần đăng ký tài khoản tại đây là có thể trải nghiệm được ngay. Theo đại diện của nhóm vận hành Lục Mạch Thần Kiếm chia sẻ, trong thời gian thử nghiệm Alpha Test, các game thủ vẫn có thể tham gia vào các sự kiện đua top cũng như nhận thưởng hàng ngày trong game.

Lục Mạch Thần Kiếm bất ngờ bỏ giới hạn Alpha Test 2

Trong những ngày Alpha Test vừa qua, nhìn chung Lục Mạch Thần Kiếm nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng. Đây là một sản phẩm có nội lực tốt và có khả năng vượt mặt được các webgame cùng thể loại đang có mặt trên thị trường. Vấn đề còn lại của Lục Mạch Thần Kiếm là ở khâu vận hành và tổ chức sự kiện cũng như chăm sóc game thủ. Nếu là được tốt vấn đề này Lục Mạch Thần Kiếm chắc chắn sẽ là webgame thành công tại Việt Nam trong đầu năm 2012 này.

Thông tin chi tiết về các sự kiện đang diễn ra của Lục Mạch Thần Kiếm, các bạn game thủ quan tâm có thể xem thêm tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: