Lục Mạch Thần Kiếm chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Theo các thông tin mới được cộng đồng game thủ trong nước chia sẻ trên các trang mạng trong nước, một webgame mới chuẩn bị được cập bến Việt Nam mang tên Lục Mạch Thần Kiếm. Theo giới thiệu, trò chơi này có tên gốc là Đại Đường Chân Long 2 đang thu được khá nhiều thành công tại Trung Quốc.

Hiện tại, mọi công tác chuẩn bị cho Lục Mạch Thần Kiếm đang được hoàn tất. Trang giới thiệu phiên bản Việt của trò chơi này đã được trình làng tại địa chỉ thankiem.net. Theo các thông tin được công bố từ trang giới thiệu này, các thông tin chi tiết về Lục Mạch Thần Kiếm sẽ được công bố vào ngày 26/12/2011.

Lục Mạch Thần Kiếm chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 1

Được biết, Lục Mạch Thần Kiếm được công ty Feiyin (Quảng Châu, Trung Quốc) phát triển dựa trên bộ truyện Thiên Long Bát Bộ của nhà văn Kim Dung. Tham gia vào Lục Mạch Thần Kiếm, người chơi sẽ phải lựa chọn một trong bốn môn phái là Mộ Dung, Tiêu Dao, Đoàn Thị và Minh Giáo để bắt đầu phiêu bạt giang hồ. Trò chơi có đầy đủ các tính năng được yêu thích của các trò chơi nhập vai đang được phát hành trên thị trường.

Lục Mạch Thần Kiếm chuẩn bị ra mắt game thủ Việt 2

Trước Lục Mạch Thần Kiếm, Feiyin còn có một số sản phẩm khác được phát hành tại Việt Nam như: Thần Mộ Ký, Tiên Kiếm và Ngạo Kiếm. Hiện chưa rõ đơn vị nào sẽ đảm nhận việc vận hành Lục Mạch Thần Kiếm tại Việt Nam. Theo một số tin đồn, Lục Mạch Thần Kiếm sẽ được vận hành bởi một đối tác quen thuộc của Feiyin đã từng vận hành các sản phẩm trước đây của hãng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: