Lục Mạch Thần Kiếm chuẩn bị ra mắt phiên bản mới

Theo các thông tin được đăng tải từ trang chủ Lục Mạch Thần Kiếm, trò chơi này sẽ tiến hành ra mắt phiên bản mới vào ngày 17/03/2012 với nhiều tính năng mới hấp dẫn. Phiên bản mới sẽ mang tên “Ngạo Bá Giang Sơn”. Phiên bản này cũng đang được hứa hẹn một đợt “lột xác” cả về mặt giao diện lẫn tính năng nhằm đem lại những trải nghiệm mới cho game thủ.

Lục Mạch Thần Kiếm chuẩn bị ra mắt phiên bản mới 1

Tính năng được chờ nhất ở phiên bản cập nhật lần này là việc các bang có thể hợp nhất với nhau để tăng quân số và sức mạnh, tạo lên một đội quân hùng hậu và mạnh mẽ để giành vị thế bang. Thông qua đó, sự kiện trận doanh sẽ được tổ chức với cuộc so găng giữa hai quốc gia Tống – Liêu vốn có hiềm kích bấy lâu nay. Người chơi sẽ gia nhập vào một trong hai đất nước để tham gia chiến đấu.

Cũng giống như thủ quan,chiến trường diễn ra ở trận doanh nào thì tại trận doanh đó sẽ xuất hiện boss. Nhiệm vụ của các game thủ tại trận doạnh đó là bảo vệ boss, không để bị tiêu diệt, phái còn lại thì có nhiệm vụ tiêu diệt boss, tiêu diệt được càng nhiều boss thì sẽ nhận được càng nhiều điểm kinh nghiệm và quà thắng trận. chiến trường mới này hứa hẹn sẽ diễn ra những trận đánh “giáp la cà” đầy kịch tính.

Lục Mạch Thần Kiếm chuẩn bị ra mắt phiên bản mới 2

Tình hảo hữu của người chơi Lục Mạch Thần Kiếm sẽ càng được thắt chặt khi bản đồ dành cho VIP được cập nhật. Ở khu vực này này, nhân vật sẽ không thể PK và có thể treo máy để nhận được nhiều điểm kinh nghiệm. Ngoài ra, các thành viên đã là VIP còn có thể mời thêm những hảo hữu không phải VIP cùng tham gia vào khu vực này.

Thủ quan sẽ có những thay đổi. Thay vì phải kết tổ đội để đi vào thủ quan như trước đây, các game thủ hoàn toàn có thể chinh chiến một mình với chức năng mới được cập nhật là thủ quan đơn. Nhiệm vụ chính vẫn sẽ là bảo vệ Vương Thế Sung, vượt qua được càng nhiều cửa sẽ càng nhận được nhiều điểm kinh nghiệm và vật phẩm.

Lục Mạch Thần Kiếm chuẩn bị ra mắt phiên bản mới 3

Cũng ở lần cập nhật này, các lần chinh chiến ở Thiếu Lâm, Toàn Chân, Nga My sẽ được tăng lên 20 lần thay vì 6 lần như trước đây. Tất nhiên, người chơi sẽ có thêm nhiều cơ hội nhận được nhiều vật phẩm hơn.

Một số sủng vật mới rất ngộ nghĩnh và dễ thương sẽ được bổ sung vào hệ thống cùng với những tính năng vượt trội. Cũng trong lần này, Lục Mạch Thần Kiếm sẽ ra mắt một hệ thống tọa kỵ cao cấp hơn so với phiên bản trước. Hai thú cưỡi mới được bổ sung lần này có tên là Bạch Hổ và Dã Ngưu. Một số tính năng được làm mới trong bản cập nhật lần này gồm có: nuôi kọa kỵ, tiến cấp tọa kỵ, kế thừa tọa kỵ, dung hợp… Tại một số phụ bản, các game thủ vẫn có thể sử dụng tọa kỵ của mình.

Trong phiên bản mới, phụ bản Thâm Uyên Địa Huyệt cũng sẽ được thay đổi về boss và bối cảnh. Trên đường tiến vào Thâm Uyên sẽ xuất hiện thêm nhiều chướng ngại vật như hành lang phun lửa và khu vực đá lăn. Ngoài ra, rất nhiều tính năng khác cũng sẽ được bổ sung như phụ bản nhàn rỗi, do thám quân tình…cũng sẽ được đưa vào.

Chi tiết về phiên bản Ngạo Bá Giang Sơn của Lục Mạch Thần Kiếm, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: