Lục Mạch Thần Kiếm đi tìm Miss Ảnh Thần Kiếm

Theo các thông tin mới nhất từ trang chủ Lục Mạch Thần Kiếm, trò chơi này sẽ tổ chức cuộc thi dành cho các game thủ nữ mang tên Miss Ảnh Thần Kiếm trong một vài ngày tới. Đây là món quà ý nghĩa mà nhóm vận hành trò chơi này dành tặng cho các nữ game thủ trong cộng đồng game thủ của mình.

Lục Mạch Thần Kiếm đi tìm Miss Ảnh Thần Kiếm 1

Cuộc thi Miss Ảnh Thần Kiếm 2012 được phát động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực cho các thành viên diễn đàn và cộng đồng game thủ nhằm tìm kiếm những gương mặt đại diện cho Lục Mạch Thần Kiếm. Tất cả các thành viên nữ trong nhóm Miss Thần Kiếm và các nữ game thủ hiện đang chơi Lục Mạch Thần Kiếm có thể tham gia cuộc thi này.

Nhóm Miss Thần Kiếm được thành lập vào những ngày đầu tháng Ba nhằm chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ. Theo đó, Lục Mạch Thần Kiếm đã tưng bừng tổ chức hàng loạt sự kiện hấp dẫn dành tặng cho người chơi. Trong đó, các nữ game thủ được dành tặng những lời chúc đặc biệt và những phần quà ingame trong ngày đặc biệt này.

Lục Mạch Thần Kiếm đi tìm Miss Ảnh Thần Kiếm 2

Thu Dương, một nữ game thủ người Huế đang tham gia Lục Mạch Thần Kiếm tại máy chủ Thiên Long

Thu Dương, một nữ game thủ người Huế đang tham gia Lục Mạch Thần Kiếm tại máy chủ Thiên Long chia sẻ: “Tôi rất vui khi là một thành viên của nhóm Miss Thần Kiếm, vào đây tôi được nhiều người quan tâm, chia sẻ, động viên cũng như gặp thêm nhiều người bạn mới và tìm thấy nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống”.

Trong khi đó nữ game thủ Kim Anh lại thích thú với những phần quà hơn: “Tôi thích nhất vẫn là những phần quà ingame hàng tháng. Tôi là người thích mua sắm và thích ăn mặc đẹp nên 1.000 vàng tha hồ để tôi làm đẹp cho nhân vật”.

Đại diện nhóm vận hành Lục Mạch Thần Kiếm khẳng định, khi tham gia cuộc thi Miss Ảnh Thần Kiếm lần này người chơi còn có cơ hội nhận được những phần thưởng với tổng giá trị lên tới 10 triệu đồng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: