Lục Mạch Thần Kiếm lại chuẩn bị cập nhật phiên bản mới

Theo một số người chơi Lục Mạch Thần Kiếm phiên bản tiếng Trung thì hiện tại trò chơi này đã cập nhật phiên bản mới lần thứ hai. Theo đó, hệ thống thời trang, hệ thống bảo mật và hệ thống phụ bản được cập nhật rất nhiều tính năng mới.

Liên hệ với đại diện đơn vị vận hành Lục Mạch Thần Kiếm tại Việt Nam, chúng tôi được biết những tính năng nói trên nằm trong phiên bản mới có tên Chinh Chiến Đồ Long của Lục Mạch Thần Kiếm. Dự kiến, phiên bản Chinh Chiến Đồ Long sẽ ra mắt cộng đồng game thủ vào những ngày cuối cùng của tháng Tư này.

Lục Mạch Thần Kiếm lại chuẩn bị cập nhật phiên bản mới 1

Với phiên bản Ngạo Bá Giang Sơn, cộng đồng game thủ Lục Mạch Thần Kiếm đã có những phút giây trải nghiệm thú vị. Nay lại biết thêm thông tin sắp có phiên bản mới nữa, nhiều game thủ tỏ ra rất phấn khởi.

Tôi rất vui khi nghe tin Lục Mạch Thần Kiếm chuẩn bị update phiên bản mới, dù nhiều tính năng trong phiên bản hiện tại tôi chưa có điều kiện khám phá hết vì chưa đủ cấp. Thật hấp dẫn khi nhiều điều thú vị đang chờ đợi tôi ở phía trước”. Người chơi TUMY tại máy chủ Chấn Long chia sẻ.

Được biết, nhân ngày kỷ niệm Lục Mạch Thần Kiếm tròn hai tháng tuổi, một máy chủ mới mang tên Bạch Long sẽ được khai mở vào lúc 10 giờ sáng ngày 10/04/2012. Bạch Long ra mắt nhằm giảm tải cho máy chủ Hắc Long và đáp ứng tốt hơn nhu cầu khám phá của cộng đồng game thủ khi lượng người đăng ký mới liên tục gia tăng trong những ngày gần đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: