Lục Mạch Thần Kiếm: Ngày đầu thử nghiệm suôn sẻ

Vào lúc 10h00 sáng hôm qua (03/02/2012), Lục Mạch Thần Kiếm đã chính thức mở cửa thử nghiệm phiên bản Alpha Test với 888 game thủ tham gia trải nghiệm game. Tại diễn đàn, fanpage của trò chơi này dày đặc các topic xin tài khoản thử nghiệm và yêu cầu thử nghiệm không giới hạn tài khoản.

Game không lag nhưng lag diễn đàn

Do giới hạn tài khoản, nên việc game thủ xông đất Lục Mạch Thần Kiếm diễn ra khá trơn tru. Ngoại trừ một số phản ánh về chuyện đăng nhập game rồi bất ngờ bị văng ra ngoài hoặc mất kết nối với máy chủ. Tình trạng này phần lớn là do tài khoản thử nghiệm bị trùng do game thủ chia sẻ tài khoản với nhau.

Lục Mạch Thần Kiếm: Ngày đầu thử nghiệm suôn sẻ 1

Tình trạng nghẽn mạng không xuất hiện trong game nhưng lại xuất hiện ở diễn đàn và trang chủ vì game thủ không có tài khoản thử nghiệm tập trung quá nhiều. Để đáp ứng nhu cầu của game thủ, BQT Lục Mạch Thần Kiếm quyết định phát thêm 1689 code nữa với ý nghĩa “Nhất Lộc Phát Cửu”. Game thủ có thể nhận tài khoản thử nghiệm thông qua các sự kiện trên fanpage và diễn đàn của Lục Mạch Thần Kiếm.

Điểm cộng cho cho ngày đầu tiên

Thông thường phiên bản thử nghiệm Alpha Test của các game online đều xuất hiện khá nhiều lỗi, nhất là trong hệ thống nhiệm vụ hoặc nâng cấp trang bị, kỹ năng. Tuy vậy Lục Mạch Thần Kiếm hạn chế rất tốt điều này.

Lục Mạch Thần Kiếm: Ngày đầu thử nghiệm suôn sẻ 2

Một điểm cộng nữa của Lục Mạch Thần Kiếm là game có đồ họa khá “đỉnh”. Nhân vật, đạo cụ, tọa kỵ được thiết kế vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Hiệu ứng đồ họa khi thi triển kỹ năng rất bắt mắt, những cử chỉ, tác động được thiết kế tinh tế nhưng không làm tốc độ game giảm lại.

Ngoài ra, hệ thống biến hóa và hệ thống chinh chiến chính là một trong những điểm thu hút các game thủ. Một game thủ nhận xét: “Mình đã chơi nhiều game như vậy rồi mà vô tình đứa bạn chỉ cho chơi thử rồi nghiện luôn. Mình thấy dường như tất cả các tính năng vượt trội của các game khác đều có trong Thần Kiếm này. Vote 1 vé cho game này”.

Lục Mạch Thần Kiếm: Ngày đầu thử nghiệm suôn sẻ 3

Như vậy,trong ngày đầu tiên tham gia thử nghiệm game, đa phần các game thủ đều có ấn tượng tốt và họ đã dành không ít lời khen tặng và thiện cảm cho Lục Mạch Thần Kiếm.Và cũng trong đợt này, khi tham gia vào Lục Mạch Thần Kiếm các game thủ Việt có thể tham gia hàng loạt sự kiện hấp dẫn như: Vạch lá tìm sâu, Thêm bạn thêm vui, Viết bài tìm hiểu game, Nhận ngay túi quà vàng….để nhận những món quà “khủng”.

Tóm lại, cho tới thời điểm hiện tại mọi chuyện diễn ra rất suôn sẻ với Lục Mạch Thần Kiếm. Nhưng để “nhất thống làng game kiếm hiệp” như thông điệp ban đầu thì chúng ta còn phải chờ xem.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
lý minh hiếu

cho mình xin 1 code nhé!

nguyễn trung nghĩa

cho mình xin 1 code nhé

nguyễn công hải

cho mình xin 1 CODE nhé thank nhiều

vũ cao tường

sắp phát code đợt 2. nếu gandland có cho mình xin 1 code nha.
beboy_no1@yahoo.com

Comments are closed.