Lục Mạch Thần Kiếm “nhá hàng” về phiên bản mới

Ngày 10/07/2012 vừa qua, nhà phát hành Sunsoft đã cho ra mắt trang giới thiệu mới của Lục Mạch Thần Kiếm. Trang giới thiệu mới được thiết kế với giao diện mang gam màu nóng, mạnh để giới thiệu các tính năng đặc sắc của trò chơi này. Một đoạn phim giới thiệu mới cũng được Sunsoft tung ra tại trang giới thiệu này như một lời mời gọi hãy đón chờ những điều mới mẻ và hấp dẫn hơn sẽ được cập nhật vào ngày 18/07/2012.

Lục Mạch Thần Kiếm “nhá hàng” về phiên bản mới 1

Với những lời giới thiệu có cánh như: tính năng vô cùng hấp dẫn, webgame 2D đồ họa đẹp nhất hiện nay, chiến trường rực lửa, … khiến người xem có thể liên tưởng ngay đến bản cập nhật tháng Bảy sắp ra mắt của Lục Mạch Thần Kiếm. Tuy rằng mọi thông tin về phiên bản mới chưa được tiết lộ, nhưng với những gì đã được bật mí, cộng đồng game thủ Lục Mạch Thần Kiếm vẫn có thể tin rằng những tính năng đặc sắc của phiên bản mới sẽ đến tay trong khoảng thời gian rất gần.

Lục Mạch Thần Kiếm “nhá hàng” về phiên bản mới 2

Cùng ngày với việc ra mắt trang giới thiệu mới của Lục Mạch Thần Kiếm, Sunsoft cũng ra thông báo về việc khai mở máy chủ mới Dũng Long vào 10h00 ngày 12/07/2012. Theo một đại diện của nhà phát hành này cho hay, máy chủ Dũng Long là một món quà mà Lục Mạch Thần Kiếm gửi tặng tới các sĩ tử đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong kỳ thi tuyển sinh Đại học vừa qua. Sau những ngày làm bài thi căng thẳng, đã đến lúc các bạn trẻ cần được nghỉ ngơi và chơi những trò chơi mang tính giải trí nhẹ nhàng nhưng hấp dẫn.

Chi tiết về các hoạt động đang diễn ra của Lục Mạch Thần Kiếm, các bạn có thể xem tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: