Lục Mạch Thần Kiếm sắp ra mắt lôi đài liên chiến

Theo các thông tin từ nhà phát hành Sunsoft cho biết, vào ngày 18/07/2012 tới đây, Lục Mạch Thần Kiếm sẽ tiết lộ các thông tin về phiên bản sắp ra mắt của trò chơi này. Tuy nhiên, trước sự tò mò của cộng đồng game thủ, đại diện nhà phát hành này đã bật mí trước một tính năng mang tên “lôi đài liên chiến” chắc chắn được cập nhật trong tháng Bảy này.

Lục Mạch Thần Kiếm sắp ra mắt lôi đài liên chiến 1

“Lôi đài liên chiến” là tính năng nâng cao tương tự tính năng chiến liên server từng được các game thủ Lục Mạch Thần Kiếm rất yêu thích. Giờ đây người chơi có thể thỏa mãn cơn khát PK và chứng tỏ thực lực cá nhân trong lôi đài liên chiến.

Nếu phiên bản trước, để gặp được đối thủ xứng tầm, game thủ phải chờ đợi tính năng chiến liên server diễn ra duy nhất vào tối thứ Sáu. Trong phiên bản sắp cập nhật trong tháng Bảy này, ngoài các tính năng chiến liên server, người chơi còn được thỏa lòng khi được tự tay bố trí lôi đài hoặc đi khiêu chiến các chủ lôi đài khác, đều đặn từ lúc 17h00 đến 17h30 các ngày thứ Hai, Ba, Tư, Bảy và Chủ nhật hàng tuần.

Lục Mạch Thần Kiếm sắp ra mắt lôi đài liên chiến 2

Điều gì đang được đông đảo game thủ quan tâm ở tính năng lôi đài liên chiến này? Có lẽ là ngoài cơ hội được cọ xát, học hỏi kinh nghiệm trình PK hay là sự kết hợp thần diệu từ hệ thống kỹ năng của các đối thủ khác, thì người chơi còn nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn tại đấu trường này.

Nếu có sự băn khoăn nêu trên thì game thủ có thể yên tâm vì hệ thống lôi đài sẽ chấm điểm các trận đấu theo hình thức tích điểm, số tích điểm này tùy thuộc vào số trận thắng hay thua của bạn, tích điểm càng cao thì phần thưởng điểm kinh nghiệm càng lớn.

Ngoài ra khi vào đấu lôi đài, game thủ sẽ được hệ thống cung cấp các đạo cụ thi đấu chuyên dụng. Tại đây, người chơi có thể cảm nhận rõ nét cái hay của game, đồng thời có thể nhanh chóng nhận ra được đâu là thế mạnh, đâu là điểm yếu trong quá trình sử dụng hệ thống kỹ năng của mình. Nếu dành chiến thắng game thủ còn có thể nhận được quà thủ lôi hoặc quà khiêu chiến, kèm theo đó là các tôn hiệu cực kỳ hoành tráng.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: