Lục Mạch Thần Kiếm trình làng phiên bản Hải Đế Tầm Ma

Theo các thông tin từ nhà phát hành Sunsoft, phiên bản thứ năm mang tên Hải Đế Tầm Ma của Lục Mạch Thần Kiếm đã được cập nhật cùng với máy chủ Vân Long vào 10h00 ngày 21/09/2012.

Lục Mạch Thần Kiếm trình làng phiên bản Hải Đế Tầm Ma 1

Cái tên Hải Đế Tầm Ma đã được Sunsoft sử dụng trên trang giới thiệu cũ của Lục Mạch Thần Kiếm cách đây khá lâu nhưng game thủ vẫn chưa rõ dụng ý của nó. Đến nay, chân tướng đã được trang giới thiệu này mới tiết lộ qua dòng chữ “phiên bản mới”. Việc này đã khiến cộng đồng game thủ khá bất ngờ. “Trước đây thông tin về tên phiên bản luôn được nhà phát hành giữ kín như bưng. Ấy vậy mà lần này cái tên Hải Đế Tầm Ma lại phô bày trước cả tuần!?” Game thủ VanTai còn tỏ vẽ hoài nghi.

Trong bản cập nhật mới lần này, Lục Mạch Thần Kiếm sẽ cập nhật thêm các tính năng mới như: phụ bản Đảo Sủng, phụ bản Hải Đế Tầm Bảo, hệ thống Phục Ma Võ Hồn, Võ Hồn, …

Lục Mạch Thần Kiếm trình làng phiên bản Hải Đế Tầm Ma 2

Tại phụ bản Đảo Sủng, người chơi sẽ được làm quen với không khí vui vẻ, bình dị thuộc phong cảnh làng quê khi làm quen với công việc tại một nông trại nuôi heo. Trong thời gian phụ bản, người chơi đuổi lợn trong phụ bản về chuồng để thu thập tích điểm và nhận về những phần quà tương ứng. Trong phụ bản này có một điều rất thú vị đó là người chơi sẽ được đuổi rất nhiều loại lợn.

Lợn Chính Hướng là những chú lợn nhỏ biết nghe lời, đuổi về phía nào chạy về phía đó. Lợn Phản Hướng là chú lợn nhỏ ngốc nghếch, thích ồn ào, đuổi về phía này thì lại chạy ngược về phía kia. Lợn Tùy Tùng là loại lợn rất khờ khạo, ai đuổi chúng thì chúng theo người đó. Lợn Rùa là lợn rất lười nhác, phải đánh mấy lần mới nhếch một chút. Còn Lợn Quậy Phá là loại lợn tinh nghịch, có lúc sẽ chạy lung tung, chạy một vòng rồi dừng, số lần quậy phá không quá ba lần.

Phụ bản Hải Đế Tầm Bảo diễn ra tất cả các ngày trong tuần, mỗi ngày diễn ra hai đợt. Đợt đầu tiên diễn ra từ lúc 12h00’ đến 12h30, đợt thứ hai diễn ra từ 18h00 đến 18h30. Tại phụ bản này, game thủ vào vai một người thủy thủ thăm giò “đại dương” săn tìm báu vật. Phần thưởng là những chiếc rương báu ẩn chứa nhiều vật phẩm quý giá.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: