Lục Mạch Thần Kiếm tưng bừng sự kiện chào tháng Năm

Để hưởng ứng các hoạt động chào đón chiến thắng Điện Biên Phủ, nhà phát hành Sunsoft đã cho ra mắt sự kiện “Hoa Sơn thưởng nguyệt” cùng nhiều phần quà thú vị dành cho các game thủ Lục Mạch Thần Kiếm. Chuỗi sự kiện này gồm có ba sự kiện nhỏ (Mừng chiến thắng, Hoa Sơn thưởng nguyệt, Hoa Sơn luận kiếm). Các sự kiện này sẽ diễn ra từ 10h00 ngày 05/05 và kết thúc vào lúc 23h59 ngày 11/05/2012.

Lục Mạch Thần Kiếm tưng bừng sự kiện chào tháng Năm 1

Tham gia sự kiện Hoa Sơn thưởng nguyệt, người chơi sẽ có cơ hội nhận được những phần quà quý như Đá Ngũ Sắc, Sủng Thông Linh Quyển, Phẩm Chất Hộ Phù, … Đối với sự kiện “Mừng chiến thắng”, game thủ sẽ thâm nhập vào các phụ bản Anh Hùng Điện, Thâm Uyên Địa Huyệt và Vận Mệnh Chi Gian để tìm thuốc pháo, bạch ngân. Khi thu thập đủ số lượng thuốc pháo và bạch ngân nhất định có thể ghép thành những quả pháo chiến thắng đặc biệt, ẩn chứa nhiều kinh nghiệm và đạo cụ quý.

Lục Mạch Thần Kiếm tưng bừng sự kiện chào tháng Năm 2

Cũng ở trong các loại phụ bản này, người chơi thu thập nguyên liệu Vũ Kiếm Thạch và Hiếu Tử Thạch để đổi các gói quà thuộc phần sự kiện “Hoa Sơn thưởng nguyệt”. Phần sự kiện này gồm 4 gói quà (Thưởng Nguyệt 1, Thưởng Nguyệt 2, Ngâm Thơ và Đậm Trà). Người chơi căn cứ vào số nguyên liệu mình thu thập được để đổi lấy gói quà tương xứng.

Lục Mạch Thần Kiếm tưng bừng sự kiện chào tháng Năm 3

Riêng phần sự kiện “Hoa Sơn luận kiếm” người chơi phải luôn ở trong tư thế sẳn sàng để là võ sĩ đầu tiên tiếp cận được boss Vương Trùng Dương tại núi Hoa Sơn. Sự kiện bắt đầu từ 10h30, cứ cách 2 giờ tại núi Hoa Sơn sẽ ngẫu nhiên xuất hiện 5 boss Vương Trùng Dương. Người chơi thử sức cùng boss Vương Trùng Dương, nếu dành chiến thắng sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm cùng các vật phẩm giá trị khi boss đánh rơi.

Lục Mạch Thần Kiếm tưng bừng sự kiện chào tháng Năm 4

Nhằm đáp ứng nhiều hơn nữa sự kỳ vọng của cộng đồng game thủ và tạo điều kiện cho người chơi có thể thoải mái trên bước đường hành tẩu giang hồ, nhà phát hành Sunsoft cho biết đã khai mở thêm máy chủ mới Bá Long để phục vụ cộng đồng vào lúc 10h00 ngày 05/05/2012. Đến với Bá Long, người chơi vừa được thỏa sức khám phá chuỗi sự kiện “Hoa Sơn thưởng nguyệt” vừa được trải nghiệm các sự kiện truyền thống của máy chủ mới.

Ảnh: Sunsoft

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: