Maiet công bố hợp đồng ngoại đầu tiên của GunZ 2

Theo các thông tin mới nhất được đại diện công ty Maiet Entertainment chia sẻ trên Facebook thì hợp đồng ngoại đầu tiên của MMO GunZ the Second Duel (GunZ 2) đã có chủ. Theo đó, Cayenne Entertainment Technology là công ty đầu tiên mua bản quyền phát hành GunZ 2 ở thị trường quốc tế. Theo bản hợp đồng này thì, CayenneTech sẽ chịu trách nhiệm phát hành GunZ 2 tại Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao.

Maiet công bố hợp đồng ngoại đầu tiên của GunZ 2 1

GunZ 2 đã có được hợp đồng xuất ngoại đầu tiên

CayenneTech sẽ bản địa hóa ngôn ngữ trong GunZ 2 thành tiếng Hoa phồn thể và khởi động phiên bản chính thức vào khoảng quý 03/2012. Như vậy, đây là bản hợp đồng thứ hai của GunZ 2 được ký kết, đồng thời đây cũng là bản hợp đồng ngoại đầu tiên của GunZ 2 sau bản hợp đồng phát hành tại Hàn Quốc với CJ E&M (trước đây là CJ Internet).

Maiet công bố hợp đồng ngoại đầu tiên của GunZ 2 2

Lễ ký hợp đồng giữa Maiet Entertainment và CayenneTech

Được biết, GunZ 2 là tựa game hành động nối tiếp của GunZ đã được Maiet Entertainment phát triển trước đây. Ngoài những tính năng đặc sắc được kế thừa từ GunZ, GunZ 2 cũng có nhiều điểm khá mới đó là sử dụng engine RealSpace 3.0 do chính Maiet tự phát triển. Đây là bộ engine được nâng cấp khá nhiều về đồ họa và tương tác vật lý so với bộ engine dùng để phát triển GunZ.

Theo lịch trình dự kiến ban đầu, GunZ 2 sẽ được tiến hành thử nghiệm lần đầu tiên tại Hàn Quốc trong mùa đông năm nay. Tuy nhiên, thời gian chính xác thì còn phải đợi công bố từ CJ E&M. Tuy nhiên, cơ hội tham gia đợt thử nghiệm này của các game thủ Việt Nam là gần như không thể vì việc đăng ký tài khoản game online tại Hàn Quốc là cực kỳ khó khăn.

Ảnh: Tổng hợp

GAMELANDVN.COM

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: