RaiderZ thử nghiệm closed beta tại Bắc Mỹ

Theo các thông tin được hãng Perfect World Entertainment thông báo, trò chơi hành động nhập vai trực tuyến nhiều người chơi RaiderZ sẽ chính thức tiến hành thử nghiệm closed beta tại khu vực Bắc Mỹ. Các thành viên tham gia vào phiên bản thử nghiệm của RaiderZ sẽ có cơ hội nhận được phần thưởng từ nhà phát hành Perfect World Entertainment.

RaiderZ thử nghiệm closed beta tại Bắc Mỹ 1

Ông Mark Hill, đại diện Perfect World Entertainment cho hay: “Hôm nay là một ngày tốt để đi săn quái cùng bạn bè. Chúng tôi vui mừng chào đón các thành viên tham gia phiên bản thử nghiệm closed beta vào khám phá thế giới Rendel. Và chúng tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn vì đã giúp RaiderZ tốt hơn trước khi game chính thức phát hành vào cuối năm nay”.

RaiderZ thử nghiệm closed beta tại Bắc Mỹ 2

Được biết, RaiderZ là trò chơi hành động trực tuyến do công ty Maiet Entertainment (Hàn Quốc) phát triển dựa trên công nghệ RealSpace 3.0 với một bối cảnh giả tưởng về hành tinh Velix. Bản quyền phát hành RaiderZ tại khu vực châu Âu và Bắc Mỹ đã được Maiet Entertainment xác nhận vào đầu năm 2011. Phiên bản châu Âu của RaiderZ do hãng Gameforge phát hành và cũng đang tiến hành thử nghiệm.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: