MapleStory 2 Trung Quốc thử nghiệm vào 18/04/2016

Theo tin mới cập nhật, tại sự kiện UP 2016, Tencent Interactive Entertainment đã xác nhận mở cửa thử nghiệm trò chơi trực tuyến MapleStory 2 tại Trung Quốc vào ngày 18/04/2016 tới đây. Thông báo từ Tencent Interactive Entertainment cho biết, MapleStory 2 phiên bản Trung Quốc sẽ có những nội dung độc quyền mà các phiên bản khác không có, chẳng hạn như Vạn Lý Trường Thành cũng sẽ xuất hiện trong MapleStory 2.

MapleStory 2 Trung Quốc thử nghiệm vào 18/04/2016

Hiện tại, trang giới thiệu của MapleStory 2 đã được trình làng tại địa chỉ mxd2.qq.com. Các bạn có thể truy cập vào trang giới thiệu của MapleStory 2 để cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến đợt thử nghiệm sắp tới cũng như tham gia các sự kiện nhận mã kích hoạt thử nghiệm. Nếu bạn chưa có tài khoản QQ có thể đăng kí tại trang imqq.com với giao diện bằng tiếng Anh.

Trở lại với MapleStory 2, trò chơi này được phát hành tại Trung Quốc với tên gọi Mạo Hiểm Đảo 2 (冒险岛2). Dành cho những bạn nào chưa biết, MapleStory 2 là phiên bản kế tiếp của MapleStory. Trò chơi này được phát triển bởi Nsquare, studio được thành lập dựa trên sự hợp tác giữa hai công ty game hàng đầu Hàn Quốc là Nexon và NCsoft. Khác với MapleStory được thiết kế trên nền đồ họa 2D màn hình ngang, MapleStory 2 được thiết kế trên nền đồ họa 3D rất dễ thương.

Theo các thông tin mà GameLandVN nhận được thì MapleStory 2 mới chỉ được phát hành tại Hàn Quốc và sắp tới đây là Trung Quốc. Hiện chưa có thông tin liên quan đến phiên bản tiếng Anh của trò chơi này.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: