Tencent phát hành DNF Mobile và MapleStory 2

Theo báo cáo tài chính mà tập đoàn Nexon mới công bố, Tencent là công ty phát hành trò chơi di động trực tuyến Dungeon & Fighter Mobile và trò chơi trực tuyến MapleStory 2 tại Trung Quốc. Thời gian ra mắt cụ thể của hai trò chơi này tại Trung Quốc không được công bố trong báo cáo tài chính của Nexon.

Nếu bạn chưa biết, Dungeon & Fighter Mobile là trò chơi trực tuyến có nội dung được phát triển dựa theo nội dung của trò chơi trực tuyến Dungeon & Fighter được phát triển bởi Neople, công ty con của Nexon Hàn Quốc. Dungeon & Fighter dưới sự điều hành của Tencent Games hiện đang là trong những trò chơi có đông người chơi nhất Trung Quốc mặc dù có đồ họa không quá nổi bật. Theo báo cáo của công ty nghiên cứu thị trường SuperData, Dungeon & Fighter là trò chơi PC có doanh thu lớn thứ ba trên toàn thế giới trong năm 2015 sau Liên Minh Huyền Thoại (League of Legends) và Crossfire. Hồi cuối tháng Ba năm ngoái, Tencent Games đã xác nhận sẽ phát hành Dungeon & Fighter Mobile trên hai nền tảng Android và iOS. Tại thời điểm đó, Tencent Games cũng không loại trừ việc đưa Dungeon Fighter Online phiên bản di động lên các nền tảng khác như Windows Phone hay BlackBerry trong tương lai.

MapleStory 2 là trò chơi trực tuyến được phát triển bởi Nsquare, studio được thành lập dựa trên sự hợp tác của Nexon và NCsoft. Đây là phiên bản kế tiếp của trò chơi trực tuyến MapleStory nổi tiếng trên toàn cầu. MapleStory 2 được phát triển trên nền tảng đồ họa 3D hoàn toàn thay vì 2D như phiên bản trước đây. MapleStory 2 kế thừa rất nhiều nội dung từ MapleStory, bao gồm trang bị, quái vật, NPC và các địa danh. Tuy nhiên, Nsquare đã đưa rất nhiều nội dung mới vào MapleStory 2. Bốn lớp nhân vật cơ bản của MapleStory 2 là Archer, Magician, Thief và Warrior. Với mỗi lớp nhân vật cơ bản, người chơi có thể phát triển theo hai hướng khác nhau. Các bạn quan tâm tới MapleStory 2 có thể tham khảo các thông tin giới thiệu từ maplestory2.nexon.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: