MapleStory 2 sắp ra mắt, “cấm cửa” game thủ Việt Nam

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, Nexon America vừa trình làng trang giới thiệu game online MapleStory 2 và lên lịch cho đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên. Theo đó, đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên của MapleStory 2 sẽ diễn ra từ ngày 09/05 đến ngày 16/05/2018.

Tuy nhiên, có một thông tin đáng buồn là phiên bản MapleStory 2 do Nexon America phát hành sẽ “cấm cửa” các game thủ đến từ Đông Nam Á, bao gồm cả Việt Nam. Theo một số nguồn tin đáng tin cậy, Garena đã mua bản quyền phát hành MapleStory 2 tại Đông Nam Á và yêu cầu Nexon America “cấm cửa” các game thủ đến từ khu vực này để tránh tình trạng mất người chơi.

MapleStory 2 cấm cửa game thủ Đông Nam Á

Dành cho các bạn chưa biết: MapleStory 2 là game online thuộc thể loại nhập vai được phát triển bởi studio NSquare dưới sự hợp tác của hai “ông trùm” làng game Hàn Quốc là NCSoft và Nexon. Tuy nhiên, sau này thương vụ hợp tác giữa NCSoft và Nexon bị đổ bể và Nexon tiếp quản toàn bộ NSquare cũng như MapleStory 2.

Một cảnh chiến đấu trong MapleStory 2

Điểm nhấn khác biệt lớn nhất của MapleStory 2 so với “đàn anh” MapleStory là đồ họa được nâng cấp lên 3D hoàn toàn. Bên cạnh đó, thế giới được kiến tạo từ các khối lập phương xếp chồng lên nhau cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua của game online này.

Một góc thành phố trong MapleStory 2

Các bạn quan tâm đến MapleStory 2 có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại trang chủ chính thức maplestory2.nexon.net. GameLandVN sẽ cập nhật các thông tin chi tiết về MapleStory 2 và đợt thử nghiệm Closed Beta trong các bản tin MapleStory 2 tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé.

MapleStory 2 sắp ra mắt, "cấm cửa" game thủ Việt Nam 1

TẠO NHÂN VẬT

MapleStory 2 sắp ra mắt, "cấm cửa" game thủ Việt Nam 1

CHƠI THỬ SOUL BINDER

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: