MeetYourMakers sẽ thành lập lại đội tuyển Dota 2

Theo các thông tin mới được trang OnGamers chia sẻ, MeetYourMakers, một trong những tổ chức thể thao điện tử lâu đời tại châu Âu sẽ thành lập lại đội tuyển Dota 2. Thông tin này được ông Khaled Naim, Giám đốc điều hành của MeetYourMakers khẳng định với OnGamers.

Ông Khaled Naim cho biết: “Quản lý cũ đã không thể lên kế hoạch một cách ổn định. MeetYourMakers bị phá hỏng vì việc này. Tôi muốn làm việc này thật tốt và chính xác. Tôi sẽ không để những sai lầm như trong quá khứ xảy ra với MeetYourMakers”.

MeetYourMakers sẽ thành lập lại đội tuyển Dota 2 1

Thông báo của Khaled Naim cũng đề cập đến cựu quản lý của đội tuyển Dota 2 của MeetYourMakers là Laurent “Ange” Blum. Anh này bị sa thải do các vấn đề liên quan đến việc chia chác giải thưởng của MeetYourMakers tại giải đấu The International diễn ra vào năm 2011. Chi tiết của việc này không được thông báo chính thức nhưng nó cũng làm ảnh hưởng đến danh tiếng của MeetYourMakers.

Được biết, MeetYourMakers hiện đang sở hữu các đội tuyển Battlefield 4, Liên Minh Huyền Thoại, Counterstrike: Global Offensive và FIFA. Nhà tài trợ chính của MeetYourMakers là Cooler Master với các thiết bị chơi game mang thương hiệu CMStorm.

Các thông tin liên quan đến đội tuyển Dota 2 của MeetYourMakers sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: