Metal Gear Solid V sẽ ra mắt vào năm 2015

Theo các thông tin mới cập nhật, Konami vừa xác nhận tựa game mới của dòng game Metal Gear Solid mang tên Metal Gear Solid V: The Phantom Pain sẽ được trình làng trong năm tới. Thông tin này được công bố trong buổi họp báo của Konami tại Tokyo Game Show 2014 vào ngày 18/09/2014 vừa qua.

Trong trailer giới thiệu Metal Gear Solid V: The Phantom Pain, Konami đã giới thiệu một nhân vật nữa mới mang tên Quiet. Quiet là được giới thiệu là “một tay bắn tỉa trầm lặng” và đã cứu mạng Snake. Các nhân vật khác của dòng game này như Ocelot hay Kazuhira Miller (Kaz) cũng xuất hiện trong đoạn trailer này.

Metal Gear Solid V: The Phantom Pain được phát triển trên nền tảng Fox Engine và sẽ tiếp tục đưa người chơi vào vai Solid Snake để đến với một thế giới mở mới lạ khác hẳn với những nhiệm vụ tuyến tính quen thuộc của dòng game này. Metal Gear Solid V: The Phantom Pain sẽ có các phiên bản dành cho PC, Xbox 360, Xbox One, PlayStation 3 và PlayStation 4 nhưng ngày ra mắt cụ thể cho từng hệ máy chưa được công bố.

Lược dịch từ gamespot.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: